09:46 19/08/2014

Tích lũy khi chi tiêu với thẻ VPBank StepUp

P.V

VPBank giới thiệu đến những khách hàng trẻ tuổi một sản phẩm thẻ tín dụng với những đặc quyền riêng biệt và cực kỳ hấp dẫn

Trong suốt thời gian sử dụng VPBank STep up, khách hàng được hoàn tiền đến 5% khi mua sắm trực tuyến.
Trong suốt thời gian sử dụng VPBank STep up, khách hàng được hoàn tiền đến 5% khi mua sắm trực tuyến.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) giới thiệu đến những khách hàng trẻ tuổi một sản phẩm thẻ tín dụng với những đặc quyền riêng biệt và cực kỳ hấp dẫn có tên gọi VPBank StepUp.

Ngay khi mở thẻ tín dụng VPBank Step Up chủ thẻ được tặng một tháng tập miễn phí tại California Fitness & Yoga Center; giảm 50% phí đăng ký thẻ PISmember của PartyInSaigon. Khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí thường niên nếu có ít nhất 3 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ (mỗi giao dịch trị giá 300.000 VND).

Hơn thế nữa, trong suốt thời gian sử dụng thẻ tín dụng VPBank Step Up, hàng tháng khách hàng sẽ được hoàn tiền lại lên đến 5% cho các chi tiêu mua sắm online sản phẩm công nghệ, thời trang, sách báo; khi ăn uống tại nhà hàng, café, quán bar hoặc xem phim tại các rạp trên toàn quốc. Mức tối đa hoàn tiền lên đến 600.000 đồng/tháng, tương đương 7,2 triệu đồng/năm.
 
Chủ thẻ VPBank StepUp hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng qua hệ thống internet và mobile banking của VPBank. Việc sở hữu StepUp không chỉ là cách thế hệ trẻ tạo ra xu thế mới trong cách chi tiêu mà còn khẳng định phong cách sống của những người trẻ tuổi thông minh, năng động.
 
Thẻ tín dụng VPBank StepUp có thiết kế cá tính, trẻ trung hoàn toàn thích hợp với những người trẻ năng động; đây là thẻ tín dụng thứ hai trong dòng thẻ Titanium của VPBank sau thẻ VPLady.

Những nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng là mục tiêu của ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu của Việt Nam VPBank nhằm từng bước đưa Ngân hàng trở thành 1 trong 3 ngân hàng bán lẻ hàng đầu và 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

* Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn.

(Nguồn: VPBank)