08:00 19/07/2017

Tokyo Tower chính thức cất nóc với nhiều chính sách ưu đãi

Thanh Nga

Ngày 15/7/2017 vừa qua, chủ đầu tư dự án Tokyo Tower đã tổ chức lễ cất nóc tòa chưng cư cao cấp 51 tầng

Tokyo Tower tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông, ngay tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương.
Tokyo Tower tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông, ngay tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương.
Ngày 15/7/2017 vừa qua, chủ đầu tư dự án Tokyo Tower đã tổ chức lễ cất nóc tòa chưng cư cao cấp 51 tầng, đánh dấu sự thành công và triển khai vượt tiến độ phần xây thô của toàn bộ công trình sau hơn 2 năm thi công.

Lễ cất nóc đúng với tiến độ một lần nữa chứng tỏ uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng. Ngoài ra, Tokyo Tower đã được ký cam kết bảo lãnh bởi Ngân hàng PV Combank cũng như hỗ trợ các gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi 0% cho tất cả quý khách hàng cho tới khi nhận nhà.

Bên cạnh đó cũng trong sự kiện này, đơn vị phân phối dự án Tokyo Tower sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ trong tháng 7/2017.

Cụ thể, khách hàng khi tham gia mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower trong thời gian này sẽ được ưu đãi đóng 20% khi ký hợp đồng mua bán và ngân hàng cho vay 75% cho đến khi nhận nhà hoặc khi khách hàng đóng ngay 70% và nhận chiết khấu 2,5% trên tổng giá trị căn hộ trước thuế.

Hơn thế nữa, khi đóng ngay 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu 4% trên tổng giá trị căn hộ trước thuế.

Tokyo Tower tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông, ngay tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương, nơi gắn liền với những con đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Hà Nội như Vạn Phúc, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi…Cùng với hạ tầng khu vực được đầu tư xây dựng đồng bộ sẽ là một ưu thế đối với cư dân sinh sống tại nơi đây.

Đặc biệt bên cạnh dự án là Trường Quốc Tế Nhật Bản. Đối diện dự án là khu chợ Hoa, sinh vật cảnh Vạn Phúc và cạnh hồ điều hòa.

Cùng với đó, đại trung tâm thương mại Aeon Mail Hà Đông cách dự án khoảng 1Km sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào năm 2019, sẽ là nơi vui chơi, mua sắm cho cư dân Tokyo Tower và khu vực.

Chủ đầu tư dự án cũng cho biết thêm, ở Tokyo Tower hệ thống cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ được đầu tư với công nghệ hiện đại.

Được quy hoạch là một dự án cao cấp, Tokyo Tower tích hợp đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại như: 4 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, hệ thống skybar trên tầng thượng, vườn treo…

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản, có mật độ xây dựng 48%, các căn hộ tại Tokyo Tower 51 có diện tích lớn từ trên 70 m2, được bố trí từ 2 - 3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ.

Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn, thay cho những bức tường bê tông.

Hơn thế nữa, một điểm nhấn vô cùng đặc biệt chỉ có tại dự án Tokyo Tower đó là, toàn bộ tầng mái 51 được chủ đầu tư thiết kế thành một thành phố xanh thu nhỏ với hệ  thống khu vườn Babylon kết hợp cùng thiết kế skybar.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 55 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0915 696 196
Wedsite: http://tokyotower.com.vn/