13:46 01/12/2017

TPBank đẩy mạnh các gói vay mua lãi suất cạnh tranh dịp cuối năm

Tiến Hải

Nhân dịp cuối năm, TPBank đưa ra chương trình cho vay với lãi suất từ 7,2%/năm

Khách hàng giao dịch tại TPBank.
Khách hàng giao dịch tại TPBank.

TPBank cam kết phê duyệt hồ sơ cho vay ôtô trong vòng 8 tiếng, vay mua nhà trong vòng 24 tiếng với lãi suất từ 7,2%/năm dịp cuối năm.

Chỉ còn 3 tháng cuối năm để mọi người hoàn tất những dự định của năm 2017, trong đó có các kế hoạch lớn như ổn định chỗ ở, mua xe để phục vụ việc đi lại, du lịch hay về quê đón Tết.

Đáp ứng nhu cầu này, TPBank đưa ra chương trình cho vay với lãi suất từ 7,2%/năm, cố định trong 6 tháng đầu, giúp khách hàng có thể đạt được những kế hoạch đã đề ra. Chương trình bắt đầu từ 1/11/2017 tới 31/01/2018.

Theo Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng, các gói vay do TPBank đưa ra đều có lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng, hình thức hoàn gốc và lãi rất linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính, hoàn cảnh của nhiều khách hàng khác nhau.

Khách hàng có thể chọn các khoản vay khác nhau từ TPBank dựa trên mục đích mua nhà, xây sửa nhà, mua ôtô, tiêu dùng hay kinh doanh với mức vay lên tới 90% giá trị tài sản đảm bảo với thời gian vay có thể kéo dài từ 84 tháng hoặc 25 năm.

Một vài năm gần đây, đi kèm với mức thu nhập ngày càng cao, tư duy tiêu dùng của khách hàng ngày càng thay đổi. Việc tìm kiếm sự hỗ trợ về tài chính để nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã không còn là điều xa lạ với nhiều người.

Đối với các gia đình có thu nhập trên dưới 20 triệu đồng/ tháng, có khả năng lập kế hoạch chi tiêu và chi trả các khoản vay hiệu quả, đây là dịp để lựa chọn cho mình một tổ ấm, hay một chiếc xe an toàn cho một khởi đầu mới suôn sẻ năm tới, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang giảm giá sát đáy và các hãng xe cũng liên tục giảm giá sản phẩm để kích cầu.

Đối với khách hàng trẻ chưa kết hôn, ngân hàng cũng cung cấp những gói vay linh hoạt để có thể thực hiện các mục tiêu cá nhân như đi mua sắm, đi du lịch và lập các kế hoạch tài chính để hoàn trả trong những năm sau. Điều này giúp họ đạt được những dự định đã đặt ra và thôi thúc thực hiện các kế hoạch nghiêm túc, thách thức bản thân để hoàn các khoản vay cho việc chi tiêu của mình.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 5858 85 hoặc 1800 5858 85

Link chương trình: https://tpb.vn/promotions/lai-suat-vay-uu-dai-chi-72nam-tu-tpbank-–-lam-duoc-vay-nhanh-sau-8h-sao-phai-doi