07:02 31/03/2016

TPBank nâng cấp thành công hệ thống thẻ mới

Phan Huyền

Lần nâng cấp thành công này sẽ là cơ sở để TPBank phát triển thêm các dịch vụ mới cho khách hàng

Kế hoạch nâng cấp hệ thống thẻ lần này được TPBank xác định là đặc biệt 
quan trọng bởi sẽ giúp ngân hàng này nhanh chóng đưa ra nhiều sản phẩm 
thẻ mới khác biệt với nhiều tính năng tiên tiến lần đầu tiên có tại Việt
 Nam.
Kế hoạch nâng cấp hệ thống thẻ lần này được TPBank xác định là đặc biệt quan trọng bởi sẽ giúp ngân hàng này nhanh chóng đưa ra nhiều sản phẩm thẻ mới khác biệt với nhiều tính năng tiên tiến lần đầu tiên có tại Việt Nam.
Trung tuần tháng 3 vừa qua, TPBank đã trở thành ngân hàng đầu tiên nâng cấp thành công hệ thống thẻ mới trong số 12 - 14 ngân hàng có kế hoạch nâng cấp hệ thống thẻ tại Việt Nam từ nay đến cuối năm 2016.

Lần nâng cấp thành công này sẽ là cơ sở để TPBank phát triển thêm các dịch vụ mới cho khách hàng, trong đó có những dịch vụ trên thẻ lần đầu tiên có tại Việt Nam giúp khách hàng được trải nghiệm và không cần đến ATM hay quầy vẫn có thể thực hiện ngay trên eBank

Sau khi BPC Banking Technologies - nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu, cho biết TPBank chọn SmartVista để nâng cấp cho hệ thống quản lý và thanh toán thẻ hiện tại, trung tuần tháng 3, TPBank đã trở thành ngân hàng đầu tiên nâng cấp thành công hệ thống thẻ mới và kỳ vọng khách hàng sẽ hài lòng bởi sự tiện ích và bảo mật mà công nghệ này mang lại.

Ưu điểm của hệ thống SmartVista là quản lý được số lượng Khách hàng lớn, giao dịch lớn và đặc biệt là khả năng tùy biến cho các loại sản phẩm thẻ giúp ngân hàng nhanh chóng cho ra sản phẩm mới.

Đồng thời là khả năng tích hợp giữa hệ thống thẻ với các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng giúp khách hàng có được nhiều dịch vụ tiện ích trên các kênh giao dịch điện tử như eBank, mPOS. Ngoài ra, hệ thống thẻ SmartVista tuân thủ theo cơ chế bảo mật thẻ khắt khe nhất hiện nay là PCI-DSS.

Kế hoạch nâng cấp hệ thống thẻ lần này được TPBank xác định là đặc biệt quan trọng bởi sẽ giúp ngân hàng này nhanh chóng đưa ra nhiều sản phẩm thẻ mới khác biệt với nhiều tính năng tiên tiến lần đầu tiên có tại Việt Nam. Đặc biệt là khả năng tùy biến thông minh, tích hợp dễ dàng với các kênh thanh toán giúp chủ thẻ nội địa và quốc tế của TPBank được tận hưởng nhiều dịch vụ.

“Đây là bước chuyển đổi một cách đồng bộ trên tất cả các kênh như quản lý thẻ nội địa, thẻ quốc tế Visa, MasterCard, quản lý giao dịch thẻ nội địa và quốc tế, quản lý ATM/POS/mPOS và một loạt các ứng dụng đi kèm như eBank, Loyalty, Fraud,… đòi hỏi sự chính xác, chuyên nghiệp và ít ảnh hưởng đến Khách hàng nhất có thể”, ông Hoàng Ngọc Thuyết - Giám đốc Trung tâm thẻ TPBank, cho biết.  

TPBank cũng kỳ vọng với lần nâng cấp thành công này sẽ là cơ sở để TPBank phát triển thêm các dịch vụ mới cho khách hàng, trong đó có những dịch vụ trên thẻ lần đầu tiên có tại Việt Nam giúp khách hàng được trải nghiệm và không cần đến ATM hay quầy vẫn có thể thực hiện ngay trên eBank.

Về bảo mật, ngân hàng này cũng áp dụng các công nghệ bảo mật cao 3D secure - chương trình an ninh của Visa/ MasterCard/ JCB sử dụng mật khẩu do khách hàng hoặc ngân hàng cung cấp nhằm đảm bảo rằng chính chủ thẻ hợp pháp đã sử dụng thẻ tín dụng/ ghi nợ của họ để thực hiện thanh toán.

Điểm lưu ý nữa là khách hàng có thể quản lý chi tiêu trên thẻ một cách dễ dàng qua eBank. Linh động và tự động việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của khách hàng. Ưu đãi mua sắm trả góp với thẻ tín dụng TPBank các sản phẩm thẻ tín dụng TPBank Visa cũng như sản phẩm thẻ tín dụng Master card với hạng cao cấp nhất.

(Nguồn: TPBank)