15:11 23/05/2016

Trao giải cho 5 thí sinh về đích tại cuộc thi I-Invest!2016

Thu Ngân

Theo VCBS, cuộc thi I-INVEST! 2016 đã được sự đón nhận của đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội

Ông Phạm Hồng Sơn (ảnh phải) - Phó chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và đại diện đơn vị liên quan trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Duy Đạt - Đại học Kinh tế Quốc dân.
Ông Phạm Hồng Sơn (ảnh phải) - Phó chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và đại diện đơn vị liên quan trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Duy Đạt - Đại học Kinh tế Quốc dân.
Tối ngày 21/5 tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ - Hà Nội, Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương và Câu lạc bộ chứng khoán SIC đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi I-Invest!2016.

Theo VCBS, cuộc thi I-INVEST! 2016 đã được sự đón nhận của đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, với gần 5.000 thí sinh đăng kí dự thi đến từ hơn 60 trường đại học khắp cả nước.

Vượt qua các vòng thi cạnh tranh quyết liệt, 5 gương mặt tiêu biểu đến từ các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính và Đại học Ngoại thương đã làm cho đêm chung kết thành công.

Tại đêm chung kết, 5 thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi I-Invest!2016 phải chinh phục 4 thử thách là 4 vòng thi khó khăn gồm Warm up!, Speed up!, Boost-up! và Light-up! để hướng tới ngôi vị quán quân.

Trao giải cho 5 thí sinh về đích tại cuộc thi I-Invest!2016 1
PGS,TS. Bùi Anh Tuấn (ảnh trái) - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi tặng Kỷ niệm chương tới ông Vũ Quang Đông (ảnh phải) - Giám đốc VCBS - Đơn vị đồng tổ chức cuộc thi I-INVEST!2016.

Với sự tự tin, bản lĩnh của mình các thí sinh đã thể hiện được vốn kiến thức rộng, khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy cũng như bản lĩnh quyết đoán trong việc ra quyết định và thuyết phục Ban giám khảo. Kết thúc Đêm chung kết Cuộc thi I-Invest!2016, thứ tự giải thưởng đã thuộc về các thí sinh như sau:

Giải Nhất: Thí sinh Nguyễn Duy Đạt - Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giải Nhì: Thí sinh Trương Quang Huân - Đại học Ngoại thương.

Giải Ba: Thí sinh Nguyễn Thu Trang - Đại học Ngoại thương.

Đồng giải Tư: Thí sinh Phạm Đức Hoàng - Học viện Tài chính và Thí sinh Trần Tuấn Minh - Đại học Ngoại thương.

Trải qua chặng đường 7 năm, I-INVEST! đã khẳng định là cuộc thi dành cho sinh viên trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung, VCBS nhìn nhận.