08:00 11/05/2017

Trung tâm thương mại Vincom tiếp theo có mặt tại tháp cao nhất Hải Phòng

P.V

Trung tâm thương mại Vincom tiếp theo sẽ được tích hợp trong tòa tháp cao nhất thành phố Hải Phòng - tổ hợp thương mại - dịch vụ - giải trí Imperia

Trung tâm thương mại Vincom Imperia tại Hải Phòng được dự đoán sẽ trở thành địa điểm mua sắm thu hút người dân.
Trung tâm thương mại Vincom Imperia tại Hải Phòng được dự đoán sẽ trở thành địa điểm mua sắm thu hút người dân.
Sau 10 năm hoạt động, Vincom đã có 19 trung tâm thương mại trải đều khắp cả nước với 3 thương hiệu Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza. Đây là mô hình trung tâm thương mại hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí của người dân thành phố.

Theo thông tin mới nhất từ Tập đoàn Vingroup, Trung tâm thương mại Vincom tiếp theo sẽ được tích hợp trong tòa tháp cao nhất thành phố Hải Phòng - tổ hợp thương mại - dịch vụ - giải trí Imperia (tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng).

Trung tâm thương mại Vincom được bố trí ở các tầng khối đế của tòa tháp với 2 tầm nhìn: một mặt hướng ra quảng trường ánh sáng đa chức năng rộng 3,18ha, một mặt là điểm giao của đường Hà Nội và đường Cầu Bính.

Được tư vấn bởi công ty thiết kế kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới - Humphreys & Partners (Mỹ), Vincom Imperia mang phong hiện đại của một Trung tâm thương mại hàng đầu thông qua cách thiết kế và xây dựng các khu vực chức năng.

Bên cạnh những ưu điểm của quy hoạch kiến trúc, nội thất của Vincom Imperia sẽ góp phần làm gia tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho trung tâm thương mại này.

Trung tâm thương mại Vincom Imperia tại Hải Phòng được dự đoán sẽ trở thành địa điểm mua sắm thu hút người dân khi hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, đồng thời tích hợp các khu vực giải trí, ẩm thực phong phú trong lòng thành phố Hải Phòng.

Điều làm nên sự khác biệt của Vincom Imperia chính là vị trí tọa lạc khi Trung tâm thương mại này nằm trong tổ hợp tòa tháp cao 45 tầng - biểu tượng của khu đô thị sinh thái Vinhomes Imperia.

Đây cũng là khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Hải Phòng được kiến tạo theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với đầy đủ tiện ích hàng đầu, bao gồm: trường liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart, Clubhouse tiêu chuẩn 5 sao, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, nhà đánh golf, sân golf mini, khu BBQ, bến thuyền…