13:02 05/07/2019

VBI hợp tác với Dolife ra mắt các bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Khánh Lê

Sự kết hợp này nhằm mục tiêu đem đến cho các khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

Đại diện VBI (bên trái) ký kết hợp tác cùng đại diện Dolife
Đại diện VBI (bên trái) ký kết hợp tác cùng đại diện Dolife

Ngày 3/7/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Bệnh viện Quốc tế Dolife (Dolife) chính thức hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm ung thư với định hướng kinh doanh rất tiềm năng.

Với mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu trong phân khúc bán lẻ vào năm 2020, trong những năm qua VBI không ngừng mở rộng thị phần, hợp tác với các đối tác lớn, các đại lý tiềm năng tại Việt Nam. Đây là mạng lưới quan trọng để VBI phân phối các sản phẩm phù hợp với thế mạnh của từng đối tác cũng như nhu cầu của khách hàng tại địa bàn.

Đặc biệt, các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm ung thư được ban lãnh đạo VBI xác định là sản phẩm nòng cốt, có khả năng phát triển và bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. VBI cần tập trung mọi nguồn lực, cộng hưởng sức mạnh từ các đối tác để đưa những sản phẩm thiết yếu này tới gần hơn với người dân Việt Nam. Trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu đó, VBI đã tin tưởng lựa chọn Dolife là đối tác để ra mắt và phân phối Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm ung thư.

Dolife là một cơ sở y tế tư nhân hiện đại được điều hành bởi Công ty Cổ phần Y Dược Trung Tín, có trụ sở tại 108 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dolife hiện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất - kỹ thuật hiện đại và khang trang, hội tụ đội ngũ các giáo sư, bác sỹ là chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc VBI khẳng định: Dolife chính là đối tác chiến lược quan trọng trong quá trình phát triển của Bảo hiểm VietinBank. Việc hợp tác với Dolife sẽ góp phần thúc đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh tại các địa bàn trọng điểm, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả đột phá không chỉ cho VBI, Dolife mà còn mang đến cho các bệnh nhân và gia đình dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng.

Trong khuôn khổ chương trình, VBI và Dolife đã cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm ung thư. Đây là hai sản phẩm ưu việt mang nhiều tính năng đột phá trong thời kỳ hiện nay, khi mà sức khỏe đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, kèm theo đó là những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và chi phí điều trị tốn kém.

Điểm nhấn của sản phẩm là những quyền lợi và tính năng:

Bảo hiểm ung thư: Khách hàng có thể mua Bảo hiểm ung thư với số phí bảo hiểm chỉ từ hơn 100.000 VNĐ nhưng lại có giá trị bảo hiểm cao nhất thị trường với số tiền lên đến 1,9 tỷ đồng; được chi trả đến 2 lần ung thư trong suốt cuộc đời; có thời gian chờ ngắn nhất thị trường (có hiệu lực sau 90 ngày tham gia).

Bảo hiểm Sức khỏe: Đối tượng khách hàng có thể tham gia từ độ tuổi 1 đến 65 với nhiều gói và số phí bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhu cầu. Quyền lợi bảo hiểm ưu việt như được khám chữa bệnh trên toàn quốc và thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp từ 10 ngày.

Bằng những định hướng rõ ràng và quyết liệt, VBI tin tưởng rằng sự hợp tác với Dolife sẽ là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mở rộng mạng lưới khắp cả nước, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.