14:31 13/11/2013

VDC khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 24 năm thành lập

PV

Đến với VDC trong quãng thời gian này, khách hàng có nhiều cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn

Ông Nguyễn Hồng Minh (ngoài cùng bên trái), Giám đốc Trung tâm Điện toán
 Truyền số liệu VDC2, đại diện công ty VDC nhận giải đơn vị công nghệ 
thông tin - truyền thông hàng đầu Việt Nam.
Ông Nguyễn Hồng Minh (ngoài cùng bên trái), Giám đốc Trung tâm Điện toán Truyền số liệu VDC2, đại diện công ty VDC nhận giải đơn vị công nghệ thông tin - truyền thông hàng đầu Việt Nam.
Đến với VDC trong quãng thời gian này, khách hàng có nhiều cơ hội nhận quà tặng như tivi LED 55’’, iPhone 5S/iPhone 5, điện thoại Galaxy S4/S3 và nhiều thẻ mua hàng BigC.

Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty VDC, Trung tâm dịch vụ giá trị gia tăng - VDC Online tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho nhóm dịch vụ Hosting, triển khai từ nay đến hết ngày 15/12/2013 trên toàn quốc với nhiều phần quà dành cho khách hàng phát sinh doanh thu 1 trong các dịch vụ tên miền, webhosting, mail server quốc tế, máy chủ ảo VPS, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation), cho thuê máy chủ riêng (dedicated)…

Với dịch vụ tên miền: tặng 1 tên miền quốc tế hoặc thẻ mua hàng có giá trị 200.000 đồng khi đăng ký 1 tên miền .VN; tặng thêm 1 năm duy trì khi khách hàng duy trì từ 5 năm trở lên.

Với dịch vụ webhosting, mail server quốc tế, máy chủ ảo (VPS): nhận ngay thẻ mua hàng tương tương đương 10% tổng tiền thanh toán lần đầu (từ 1 triệu đồng trở lên). Với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (colocation), cho thuê máy chủ riêng (dedicated): miễn phí cài đặt dịch vụ. Quà tặng tương ứng với từng giá trị thanh toán lần đầu: tivi LED 55’’, điện thoại iPhone 5S/iPhone 5, điện thoại Galaxy S4/S3.

Điểm khác biệt trong chương trình lần này là VDC có chính sách ưu đãi không chỉ cho khách hàng trực tiếp mà còn dành nhiều ưu đãi cho các đại lý. Tất cả các khách hàng ký hợp đồng làm đai lý các dịch vụ nhóm Hosting trong thời gian diễn ra chương trình này sẽ được hưởng ngay quyền lợi của đại lý cấp 4 (cấp cao nhất). Ngoài mức hoa hồng lên đến 35%, 3 đại lý có doanh số phát triển mới cao nhất trong thời gian khuyến mãi đạt từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay các loại smartphone cao cấp.

“Chúng tôi hy vọng chương trình khuyến mãi này sẽ giúp cho các khách hàng, đại lý tiếp cận, sử dụng các dịch vụ Hosting dễ dàng và thuận tiện nhất ”,  ông Ngô Ngọc Vĩnh, Phó giám đốc VDC Online, cho biết.

* Thông tin xin vui lòng liên hệ:


Phòng kinh doanh dịch vụ dữ liệu trực tuyến: 04 3793 1062/3
Phòng Kinh doanh Dịch vụ IDC:  043793 0538/9
VPĐD tại TP.HCM: 08 3515 5777/999
Website: http://www.vdconline.vn/
Hotline: 1900 1570

(Nguồn: VDC)