14:56 06/11/2017

Vietcombank tặng tiền khách nhận kiều hối

Trang Quỳnh

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tại Vietcombank

Tổng giá trị quà tặng bằng tiền mặt qua hai chương trình này là 800 triệu đồng.
Tổng giá trị quà tặng bằng tiền mặt qua hai chương trình này là 800 triệu đồng.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa triển khai hai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối.

Theo đó, từ nay đến ngày 31/12/2017, với chương trình "Kiều hối liền tay - Vận may chào đón", khách hàng cá nhân có nguồn tiền từ nước ngoài chuyển về nhận tiền mặt tại các quầy giao dịch của Vietcombank hoặc nhận vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Vietcombank có tổng tích lũy doanh số kiều hối trong thời gian khuyến mại trên 5.000 USD sẽ được Vietcombank cấp mã dự thưởng để có cơ hội tham gia chương trình quay số xác định trúng thưởng.

Các phần quà trong chương trình này là tiền mặt, với tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm: 1 giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng; 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng; 5 giải nhì, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng; 245 giải ba, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Cùng đó, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại "Nạp tiền qua MoneyGram", dành cho tất cả các khách hàng nhận tiền qua kênh MoneyGram tại Vietcombank. Chương trình này được triển khai từ nay đến hết ngày 30/4/2018 hoặc cho tới khi hết số lượng quà tặng, với tổng giá trị quà tặng lên tới 500 triệu VND.

Cụ thể, khách hàng cá nhân nhận tiền mặt từ nước ngoài chuyển về qua kênh MoneyGram tại các quầy giao dịch của Vietcombank có các giao dịch từ 100 USD sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại với các phần tiền thưởng là được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng đã sử dụng đăng ký tham gia chương trình.

Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn "MGINsố điện thoại" gửi tới đầu số 8041. Cước phí tin nhắn là 1.000 đồng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm: 30 nghìn quà tặng dành cho khách hàng có giao dịch thứ 1 và giao dịch thứ 2 với giá trị quà tặng 10.000 đồng; 4 nghìn quà tặng dành cho khách hàng có giao dịch thứ 5 với giá trị quà tặng là 50.000 đồng.