06:05 11/05/2015

Vinpearl Premium, cơ hội đầu tư biệt thự biển hạng sang

Thu Hương

Vinpearl Premium là dòng thương hiệu của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl 
Premium được xem là một giải pháp đầu tư tài chính thông minh.
Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl Premium được xem là một giải pháp đầu tư tài chính thông minh.
Vinpearl Premium là dòng thương hiệu của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể do Tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý.

Tọa lạc bên những bãi biển đẹp tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium không chỉ mang lại nơi nghỉ ngơi mà còn đem tới cơ hội đầu tư và chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
 
Phân khúc tiềm năng

Tọa lạc tại những bãi biển đẹp, Vinpearl Premium là kết hợp giữa kiến trúc đẹp cùng dịch vụ 5 sao. Dự án không chỉ thu hút giới đầu tư nước ngoài đang khao khát được sở hữu biệt thự ở những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà còn hấp dẫn những người Việt sẵn sàng bỏ hàng triệu đô sở hữu biệt thự biển hạng sang này.  

Chủ nhân biệt thự cũng được tận hưởng hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl Premium cận kề, bao gồm hệ thống nhà hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

Đưa vào hoạt động từ giữa năm 2014, Vinpearl Premium Phú Quốc, một trong hàng loạt dự án được Vingroup đưa ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đang trở thành tâm điểm của phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Cũng như các dự án nghỉ dưỡng du lịch được Vingroup đưa ra thị trường trước đây, Vinpearl Premium Phú Quốc nằm dọc trên bờ biển thuộc Bãi Dài ở Đảo Ngọc Phú Quốc, một trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do hãng tin BBC bình chọn.

Bên cạnh Vinpearl Premium Phú Quốc mới mẻ và tiềm năng, các dự án nghỉ dưỡng khác của Vingroup cũng sẽ trở thành tâm điểm của phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam trong năm 2015 này, như chuỗi biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang.

Dự kiến, các dự án trên sẽ lần lượt được bàn giao cho các nhà đầu tư lần lượt vào từ tháng 5 năm nay. Trước đó, dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đã được "trao chìa khóa" cho gia chủ và đi vào hoạt động, sẵn sàng đón những khách hàng có nhu cầu đến tham quan.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Trong khuôn khổ Hội thảo "Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015" diễn ra hôm 9/5 tại Tp.HCM và ngày 10/5 tại Hà Nội, với sự góp mặt của hơn 700 nhà đầu tư trong và ngoài nước, TS. Cấn Văn Lực - chuyên gia kinh tế, tư vấn cao cấp của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Ngân hàng BIDV, nhận định về những yếu tố vĩ mô tại thời điểm này và những tác động tích cực của những yếu tố này đến thị trường bất động sản.

TS. Cấn Văn Lực cũng chia sẻ về tiềm năng của thị trường bất động sản khi Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 1/7 tới.

Đặc biệt, TS. Cấn Văn Lực cũng đánh giá cao khi chủ đầu tư tự tin cam kết lợi nhuận đến 8% được đảm bảo bằng USD trong vòng 10 năm, ông nói "vốn đầu tư được đảm bảo USD thì tính an toàn chắc chắc cao hơn và sẽ không chịu rủi ro của tỉ giá và lạm phát. 

So với mặt bằng lãi suất USD trên thế giới, tỉ lệ lợi nhuận đến 8% là cao hơn nhiều lần và rất hấp dẫn rồi, tuy nhiên nhà đầu tư cũng phải tìm hiểu rõ uy tín của chủ đầu tư trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình”.

Cũng tại buổi Hội thảo, bà Dương Thùy Dung Giám đốc Nghiên cứu và Tư vấn từ CBRE, công ty cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất trên thế giới của Mỹ, cũng chia sẻ các số liệu về cung cầu thị trường bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian vừa qua, cho thấy nhu cầu mua bất động sản đã có sự tăng trưởng rõ rệt, Việt Nam đã nhanh chóng tham gia và bắt kịp với xu  hướng đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.
 
Với cam kết táo bạo của chủ đầu tư: chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, nhưng không thấp hơn 8%/năm giá trị biệt thự, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm, chuỗi biệt thự Vinpearl Premium được đánh giá là cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn, đặc biệt khi các kênh đầu tư khác đang tỏ ra kém hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

“Tôi cũng may mắn được sống và làm việc ở khá nhiều nước trên thế giới, xu hướng đầu tư vào biệt thự ở các nước đã phát triển từ khá lâu rồi, còn khi về Việt Nam được biết có những dự án tương tự như vậy nên tôi rất thích và muốn tham gia vào thị trường ngay, đặc biệt qua tìm hiểu dự án Vinpearl Premium được Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư và quản lý và với những cam kết hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của tôi nên tôi đã chắc chắn đến 96% tham gia vào dự án này, còn 4% còn lại chờ xem Vingroup có chương trình khuyến mại gì tặng cho khách hàng không”, chị Thuỷ, khách hàng tham gia tại sự kiện, chia sẻ.

Chính yếu tố nội tại của cấu trúc sản phẩm “N trong 1” tích hợp giá trị sử dụng, giá trị kinh doanh, giá trị cho thuê…, Vinpearl Premium được đánh giá là sản phẩm bất động sản thông minh và hấp dẫn hiện nay. Đồng thời, sự ra đời và sửa đổi của Luật Nhà ở và các hiệp định thương mại tự do tạo điều kiện cho người nước ngoài được phép sở hữu nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên vô cùng sôi động.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl Premium được xem là một giải pháp đầu tư tài chính thông minh, giúp nhà đầu tư có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng biển với giá trị cao.

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium do Vinpearl đầu tư, quản lý và phối hợp kinh doanh cùng Vinhomes - thuộc Tập đoàn Vingroup, bao gồm các dự án: Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Đà Nẵng.

Chủ sở hữu biệt thự khi tham gia chương trình cho thuê sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận với cam kết mức sinh lời tối thiểu 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư, trong thời gian 10 năm.

Chủ nhân biệt thự Vinpearl Premium còn được sử dụng miễn phí 15 - 30 đêm tại biệt thự mỗi năm, trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống Vinpearl toàn quốc cùng nhiều quyền lợi ưu đãi khác.


* Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Liên minh VGP 091 2441196
Công ty Vietstarland 0965023555
Công ty DTJ 0982902468