16:59 30/01/2019

Xuất hiện chủ nhân may mắn nhận Vespa từ ví MoMo

Minh Tú

Lắc Xì có tên đầy đủ là "Lắc heo vàng nhận Lì xì" với rất nhiều tính năng thú vị cho người sử dụng Ví điện tử MoMo, diễn ra suốt mùa Tết Kỷ Hợi, từ 21/1 đến 24/2/2019

Nhiều giải thưởng khác của chương trình là vé máy bay khứ hồi, bao gồm lì xì trị giá tiền triệu... cũng đã xác định chủ nhân.
Nhiều giải thưởng khác của chương trình là vé máy bay khứ hồi, bao gồm lì xì trị giá tiền triệu... cũng đã xác định chủ nhân.

Lắc xì Ví MoMo đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng lớn nhất là 1 chiếc xe Vespa đã thuộc về bạn Trịnh Vinh Quang. Ngoài ra, nhiều giải thưởng khác của chương trình là vé máy bay khứ hồi, bao gồm lì xì trị giá tiền triệu... cũng đã xác định chủ nhân.

Đêm 23 tháng Chạp (tức ngày 28/01/2019) cũng là đêm "bùng nổ" với Lắc xì - Lắc heo vàng nhận lì xì. Đúng khung giờ từ 20h - 23h59', số lượng người truy cập tiếp tục tăng lên tới con số hàng triệu, và chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ tức 21h30 phút, đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng lớn nhất - 1 chiếc xe Vespa, đó là bạn Trịnh Vinh Quang.

Trước đó vài chục phút, 5 vé máy bay Vietjet nội địa khứ hồi cũng đã lần lượt tìm được các chủ nhân. Các bạn trúng giải đều rơi vào độ tuổi từ 19 - 23 tuổi, và đã "miệt mài" với lắc xì ngay từ những ngày đầu.

Nguyễn Văn Công, Hạ Long, Quảng Ninh - một trong những khách trúng thưởng vé máy bay Vietjet, cho biết: Lắc xì đã kết nối bạn bè với nhau và cho nhau những giờ phút thư giãn và vui vẻ, đặc biệt là tính năng Giật lì xì và thu thập 12 con giáp.

Lùi lại thời gian 1 đêm trước, vào đúng 24h tối Chủ nhật (ngày 27/1/2019), TOP 100 "thánh lắc" đã xuất hiện và ghi tên vào bảng vàng vinh danh. Đứng đầu bảng đó là bạn Võ Nguyên Hảo, với gần 11.000 lượt lắc, và giải thưởng 5 triệu đồng sẽ được chuyển tới Ví MoMo mua sắm dịp Tết năm nay.

Vào các khung giờ 20h - 24h tối thứ 5 hàng tuần, đêm 23 Tết ông Táo, đêm 30 Giao thừa và các khung thời gian dành cho việc nghỉ ngơi như buổi trưa hay sau khi làm việc, tỷ lệ người tham gia Lắc xì luôn đạt mốc 1,5 - 2 triệu người tham gia cùng 1 lúc.

Sau hơn 1 tuần ra mắt, tính năng Lắc xì được nhiều người tham gia yêu thích và đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, cơ hội trúng nhiều quà lớn với tổng giá trị lên đến 100 tỷ. Bên các giải thưởng thông thường, khách hàng còn có thể thu thập 12 con giáp để có cơ hội đoạt vé vàng cùng nhận giải thưởng 2 tỷ đồng.

Không dừng lại ở một game về giải trí, với nhiều trò chơi vui tươi để giúp khách hàng vui xuân. Lắc xì còn là một tính năng đơn giản giúp khách hàng lì xì online và nhận được cơ hội tham gia các trò chơi rất vui nhộn và nhận các giải thưởng giá trị.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch Ví điện tử MoMo, cho biết: "Thông qua Tính năng Lắc xì, chúng tôi mong muốn đem đến một trải nghiệm mới cho việc lì xì trong Tết cổ truyền của dân tộc. Chỉ với vài thao tác qua ví MoMo, khách hàng có thể gửi ngay lì xì kèm thông điệp chúc mừng như lộc phát (6868), thần tài may mắn (7979)… cho gia đình và bạn bè của mình. Không còn phải đổi tiền mặt, không đặt nặng vào giá trị của món tiền và dù ở xa, chúng ta vẫn có thể gửi tình cảm của mình cho tất cả mọi người xa gần. Kèm theo đó, khách hàng còn có thể chọn những câu chúc, tấm thiệp với phong cách vui tươi, hóm hỉnh để ngày đầu năm thêm may mắn".

Lắc Xì có tên đầy đủ là "Lắc heo vàng nhận Lì xì" với rất nhiều tính năng thú vị cho người sử dụng Ví điện tử MoMo, diễn ra suốt mùa Tết Kỷ Hợi, từ 21/1 đến 24/2/2019. Theo đó, người dùng Ví MoMo sẽ được trải nghiệm lắc heo vàng rơi ra rất nhiều bao lì xì quà tặng là tiền, voucher ưu đãi, con giáp. Thu thập đủ 12 con giáp, người dùng sẽ được chia nhau giải thưởng 2 tỷ đồng và được bốc thăm nhận thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Được biết, ứng dụng Ví MoMo đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, Ví MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm.

Ví MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như điện/nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…;

Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco's, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop,…

Ví MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

* Thông tin chi tiết: Website: https://momo.vn/lixi