21:26 27/04/2021

YSVN vào Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2020

Thu Hà -

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm vừa qua, Chứng khoán Yuanta Việt Nam vinh dự vào Top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2020 và Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương trong tháng 4/2021…

Bà Lê Thị Quyên, Phó Tổng Giám đốc YSVN nhận cúp vinh danh TOP 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2020
Bà Lê Thị Quyên, Phó Tổng Giám đốc YSVN nhận cúp vinh danh TOP 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2020

Chương trình Rồng Vàng do Tạp chí kinh tế Việt Nam - Vietnam Economic Times tổ chức năm nay ghi dấu mốc một hành trình hai thập kỷ đồng hành sát cánh với cộng đồng doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, với chủ đề “Kết nối địa phương - doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội mới”.

Năm 2020, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn và thách thức, do chịu tác động tiêu cực của Covid – 19, tuy nhiên, đây cũng là năm ghi dấu ấn với nhiều sự thay đổi tích cực trong cả tư duy và thực tiễn của doanh nghiệp, nhiều sáng kiến và cách làm mới đã thể hiện tính vượt trội, bứt phá và thành công.

Trong đó, Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã tích cực đổi mới, sáng tạo, nhanh chóng ứng dụng công nghệ số để phục vụ khách hàng và đáp ứng sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

Năm 2020 được xem là năm nền tảng để 2021 YSVN thành công phát triển tính năng định danh trực tuyến eKYC giúp khách hàng dù ở bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, đều có thể mở tài khoản chứng khoán trực tuyến dễ dàng - nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật.

Bên cạnh đó, siêu công cụ phân tích và chọn lọc cổ phiếu YSradar cũng liên tục cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện các tính năng, mới đây nhất là tính năng Cá nhân hóa (Personalization) và Tùy biến (Customization), giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng và nhà đầu tư chứng khoán.

Chia sẻ về những thành tựu mà các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ số để giải quyết những công đoạn bị “tê liệt” bởi Covid-19. TS. Chử Văn Lâm, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam nhấn mạnh “Đây cũng là tiêu chí quan trọng trong quá trình khảo sát, đánh giá để bình xét và vinh danh Doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận danh hiệu Rồng Vàng năm nay của Biên tập Vietnam Economic Times”.

Cũng trong tháng 4/2021, Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”. Đây là sự kiện do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức thường niên hàng năm, dưới sự giám sát chất lượng của Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, tiêu biểu, đầu ngành tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng Khoa học và Công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Quyền Tổng Giám đốc YSVN nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương.
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Quyền Tổng Giám đốc YSVN nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương.

Đại diện YSVN cho biết “Chứng khoán Yuanta Việt Nam luôn đặt trọng tâm vào đầu tư nghiên cứu và xây dựng hệ thống nền tảng công nghệ thông tin hiện đại cả về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao dịch một cách mạnh mẽ. Trong đó, đặc biệt chú trọng ứng dụng các giải pháp công nghệ mới vào các dịch vụ tài chính toàn diện, cải tiến và chuẩn hóa quy trình hoạt động, nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp trong đầu tư tài chính.”

Bên cạnh đó, với lợi thế thuộc 100% sở hữu của Tập đoàn Yuanta - tập đoàn tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán lớn nhất Đài Loan. Chứng khoán Yuanta Việt Nam liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi về phí giao dịch, ưu đãi lãi suất margin chỉ 6%/năm ổn định trong suốt 6 tháng…áp dụng cho tất cả khách hàng có mở tài khoản tại YSVN. YSVN luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc minh bạch, chuyên nghiệp, chú trọng ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm mới để nâng cao trải nghiệm tiện lợi và hiệu quả cho khách hàng.

Cùng tạo lập thịnh vượng với Chứng khoán Yuanta Việt Nam.
Cùng tạo lập thịnh vượng với Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Vinh dự nhận các giải thưởng danh giá “Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2020” và “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của YSVN trong thời gian qua, đồng thời cũng là động lực to lớn để YSVN tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tựu lớn hơn, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu chứng khoán hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. YSVN tự tin không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mà còn là bạn đồng hành “cùng tạo lập thịnh vượng” với nhà đầu tư.