15:10 29/05/2019

5 loại tinh dầu tốt nhất cho làn da đẹp

Ánh Linh

Liệu pháp mùi hương là cách tốt nhất để giữ cho làn da đẹp và khỏe mạnh. Đây là cách sử dụng các loại tinh dầu có trong các sản phẩm tự nhiên để hydrat hóa và giữ cho làn da mềm mại và trẻ trung. Những loại dầu tự nhiên này là tốt nhất để điều trị bất kỳ tình trạng da nào cũng như cho một làn da sáng.


5 loại tinh dầu tốt nhất cho làn da đẹp - Ảnh 1.
1. Hoa hồng, hoa oải hương, gỗ đàn hương và dầu hương thảoKhi da bị khô và nứt nẻ, điều tốt nhất nên làm là ngừng sử dụng các loại xà phòng và sữa tắm khắc nghiệt. Nhưng dưỡng ẩm cho da lại là cần thiết với các loại tinh dầu tốt. Hoa hồng, hoa oải hương, gỗ đàn hương và hương thảo giúp da kích thích tuyến dầu nhiều hơn. Điều này sẽ giúp giảm khô da và giữ cho da được mềm mại.  2. Dầu dừa nguyên chấtDầu dừa nguyên chất rất tốt để chữa lành da và sửa chữa các tác hại từ các yếu tố bên ngoài như phơi nắng và ô nhiễm. Chỉ cần xoa dầu khắp cơ thể mà không cần thêm bất kỳ sản phẩm nào khác là đủ để tạo ra làn da đẹp. Điều này có thể được thực hiện một cách thường xuyên.
5 loại tinh dầu tốt nhất cho làn da đẹp - Ảnh 2.
3. Dầu jojoba và hoa hồngSự kết hợp của dầu hạt jojoba và nước hoa hồng cung cấp cho da sự nuôi dưỡng mà không loại dầu nào khác có thể cung cấp. Cách tốt nhất để sử dụng sự kết hợp này là trộn cả hai loại dầu với số lượng bằng nhau và thoa lên khắp cơ thể và xoa bóp các khu vực thô ráp như khuỷu tay, đầu gối và cổ. Để nó trong vòng 10-15 phút và sau đó tắm nước ấm. Hãy nhớ rằng, nước phải ấm và không nóng.4. Dầu hạnh nhân
Trong nhiều thế kỷ nay, dầu hạnh nhân được sử dụng như một loại dầu chăm sóc da tốt nhất. Nó dễ dàng được hấp thụ bởi da và cũng nhẹ và ít nhờn nên có thể được áp dụng hầu như mỗi ngày. Nó tốt cho mọi loại da và rất tốt cho việc nuôi dưỡng da và là một chất dưỡng ẩm da tuyệt vời. Nó cũng làm cho da sáng và giúp giảm ngứa da.
5 loại tinh dầu tốt nhất cho làn da đẹp - Ảnh 3.
5. Dầu hạt nhoDầu hạt nho là một trong những loại tinh dầu có thể được sử dụng qua đêm vì nó không nhờn. Dầu này giúp làn da trông rạng rỡ và cũng mang lại vẻ tươi sáng khỏe mạnh. Sử dụng dầu thường xuyên sẽ giữ cho làn da khỏe mạnh, xinh đẹp và đàn hồi. Nó là một trong những loại tinh dầu sẽ giữ cho làn da trông trẻ hơn trong một thời gian dài. Tinh dầu là một nguồn tự nhiên tuyệt vời giúp chúng ta duy trì làn da khỏe và đẹp. Vì vậy, sử dụng chúng và tăng cường vẻ đẹp của bạn.