09:32 19/12/2017

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé ra mắt tại lễ công chiếu "Jedi cuối cùng"

Phương Thảo

Cùng với thời điểm công chiếu tập mới nhất của siêu phẩm Star Wars – "Jedi cuối cùng" - tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc, Nestlé đã cho ra mắt các sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH và MILO, HONEY STARS, phiên bản Star Wars "Jedi cuối cùng" tại các hệ thống siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp cả nước.


Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé ra mắt tại lễ công chiếu Jedi cuối cùng - Ảnh 1.

Ông William Mackereth, đại diện công ty Nestlé Việt Nam chào mừng các vị khách quý đến tham dự buổi công chiếu phim tối ngày 15/12

KOKO KRUNCH, MILO, HONEY STARS của Nestlé là những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng nhất thế giới. Thông qua việc hợp tác với Star Wars, nhãn hàng bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé mong muốn truyền cảm hứng tới người tiêu dùng về tinh thần dấn thân, sự hài hước và trí tưởng tượng phong phú.Sau thành công của tập phim "Star Wars – Thần lực thức tỉnh" ra mắt năm 2015. Đầy là lần thứ hai nhãn hàng bánh ăn sáng Nestlé kết hợp với bộ phim để giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm với phiên bản "Star Wars" cùng lễ công chiếu phim trên toàn quốc.
Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé ra mắt tại lễ công chiếu Jedi cuối cùng - Ảnh 2.

Một vị khách mời lựa chọn sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Koko Krunch và Milo, Honey Stars, phiên bản Star Wars trong lúc chờ đến giờ chiếu phim

Sự kết hợp giữa các thương hiệu bánh ăn sáng của Nestlé với Star Wars sẽ là sự kết hợp thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những khách hàng nhỏ tuổi.Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám. là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng, giúp cho người tiêu dùng có một khởi đầu khỏe mạnh cho cả ngay năng động.