15:55 01/12/2017

BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop

Tâm An

Nào cùng hòa nhịp Giáng Sinh và mùa lễ hội 2017 sắp đến với bộ ba sản phẩm phiên bản giới hạn cùng bảng màu thời thượng, packaging tối giản, sang trọng của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc - The Face Shop: Snow Ball Lip Tint, Joyful Mini Lipstick Kit và Miracle Supreme Lipstick…

BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 1.
Giáng Sinh luôn là mùa lễ hội ấm áp và đáng được mong đợi nhất trong năm. Đây cũng là thời điểm mà các nhãn hàng mỹ phẩm thay nhau ra mắt nhiều bộ sưu tập mùa đông với các thiết kế bắt mắt mang những thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn. The Face Shop cũng vừa tung ra bộ sưu tập mùa lễ hội 2017 mang cái tên quá đỗi ngọt ngào: All The Wishes, hứa hẹn sẽ "đốn ngã trái tim" của vô vàn cô gái.
BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 2.
The Face Shop từ trước đến nay luôn được biết đến bởi sự dễ thương vô đối khi liên tục kết hợp cùng nhiều thương hiệu khác và cho đời liên tục những bộ sưu tập phiên bản giới hạn siêu đáng yêu. Bộ sưu tập lần này cũng khiến các tín đồ yêu thích mỹ phẩm Hàn phải đảo điên nhờ packaging tối giản nhưng sang trọng và bắt mắt.Khác với các thương hiệu khác vẫn đi theo hơi hướng đỏ, xanh lá cây và tím than cho mùa lễ hội Giáng Sinh 2017, The Face Shop đã có một sự lột xác và bứt phá khác biệt với màu sắc chủ đạo là sự kết hợp giữa ba tông màu: vàng, trắng, đen cùng những họa tiết điểm xuyến vô cùng bắt mắt và hài hòa là sọc và chấm bi.
BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 3.

BST son Snow Ball Lip Tint

BST son Snow Ball Lip Tint với thiết kế cực kì đẹp và lạ mắt khi được gắn thêm một quả cầu tuyết phía trên nắp son, cùng nhân vật gấu tuyết và cây thông. BST son này có sáu sắc màu: cam rực rỡ, burgundy rượu vang, đỏ nâu, đỏ, đỏ marsala và cam đỏ.
BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 4.

BST son Joyful Mini Lipstick Kit

BST son Joyful Mini Lipstick Kit sang trọng nổi bật với nhiều gam màu son thời trang trong hai thiết kế vỏ đen & trắng:- Bộ Warm Miracle với sắc đen huyền bí pha chút chấm bi vàng đồng ánh kim sở hữu ba tone màu: 01 Velvet Coral, 02 Orange Candle, 03 Love Me Red.- Bộ Cool Twinkle mang đậm phong cách trắng sang trọng hòa quyện họa tiết chấm bi với ba tone màu: 01 Velvet Pink, 02 Winter Pink, 03 Hug Red.
BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 5.

BST son Miracle Supreme Lipstick

Bên cạnh đó, bạn sẽ thật sự mãn nhãn với BST son Miracle Supreme Lipstick với nhiều gam màu thời trang. Ngoài thiết kế vỏ ngoài sang trọng, tinh tế cùng hai màu trắng, đen, Miracle Supreme Lipstick còn có điểm nhấn bằng những sọc ngang xen kẽ màu chủ đạo, sắc son cũng là điểm sáng chú ý của bộ sưu tập này khi sở hữu những tone "hot" của mùa lễ hội năm nay: 01 Amber Beige, 02 Breeze Coral, 03 Play Red, 04 Wild Fuchsia, 05 Final Red.Đặc biệt, các bộ set dưỡng da cũng được thay áo mới, nhắc mọi người về một mùa Giáng Sinh lại đến thật rồi…
BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 6.
BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 7.
BST mỹ phẩm phiên bản giới hạn mùa lễ hội 2017 của The Face Shop - Ảnh 8.