05:11 20/01/2014

“Bùng nổ tết – Giá khủng cuối năm” từ Lazada

PV

Lazada.vn đã thiết kế các tiện ích mua hàng trực tuyến giúp khách hàng không chỉ chủ động trong việc mua hàng

Trước thềm Tết Giáp Ngọ, Lazada.vn sẽ mang đến một chương trình mua sắm 
"Tết bùng nổ - Giá khủng nhất năm" dành cho các khách hàng.
Trước thềm Tết Giáp Ngọ, Lazada.vn sẽ mang đến một chương trình mua sắm "Tết bùng nổ - Giá khủng nhất năm" dành cho các khách hàng.
Lazada.vn đã thiết kế các tiện ích mua hàng trực tuyến giúp khách hàng không chỉ chủ động trong việc mua hàng, mà còn mang lại những trải nghiệm mới khi mua sắm.

Với nguồn hàng phong phú chính hãng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng, Lazada.vn tạo điều kiện cho khách hàng xem xét, so sánh và chọn lựa kỹ càng sản phẩm mong muốn từ giá cả, tính năng đến mẫu mã chỉ bằng cú click chuột. Hàng sẽ được giao tận nơi cho khách hàng lựa chọn trước khi quyết định có trả tiền mua sản phẩm đó hay không.

Lazada.vn cũng triển khai chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày đối với sản phẩm có lỗi quy cách hoặc đóng gói.

Trước thềm Tết Giáp Ngọ, Lazada.vn sẽ mang đến một chương trình mua sắm "Tết bùng nổ - Giá khủng nhất năm" dành cho các khách hàng.

- "Bùng nổ" với hàng loạt voucher hấp dẫn với các khung giờ sau: 8 giờ sáng, 14h, 16h, 18h và 20h vào ngày 20/01.

- Cuộc đua voucher (Escalating Voucher) với hàng trăm voucher vào lúc 12 giờ trưa ngày 20/1.

- 3 đơn hàng có giá trị cao nhất trong ngày 20/1 sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

- Truy tìm ngựa hồng may mắn trong 12 ngành hàng khác nhau với các voucher giảm giá siêu đặc biệt cho người đầu tiên tìm được chỉ trong ngày 20/1.

- Xả hàng giá tốt với các mặt hàng trong nhiều ngành hàng khác nhau từ ngày 20 - 24/1.

- Mastercard Monday dành cho các chủ thẻ Mastercard:

Giảm 10% giá trị cho đơn hàng thanh toán bằng MasterCard®.

Chỉ áp dụng vào ngày thứ 2 hàng tuần, bắt đầu vào 00:01' đến 23:59'.

Áp dụng cho tất cả sản phẩm thuộc 5 ngành hàng: Thời trang - Đồ gia dụng - Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe - Nhà cửa và đời sống - Trẻ sơ sinh, trẻ em và đồ chơi.

Lazada.vn là một thành viên của Lazada Đông Nam Á. Đây là hệ thống bán lẻ trực tuyến hàng đầu gồm các nước như: Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Tại Việt Nam, trung tâm mua sắm trực tuyến này được giới thiệu vào tháng 2/2012, tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử thông qua việc mang đến một trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện, an toàn và nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, Lazada.vn cũng đã vừa cho ra mắt ứng dụng Lazada Android trên điện thoại để giúp khách hàng thuận thiện hơn trong việc mua sắm.

(Nguồn: Lazada.vn)