13:01 09/03/2016

Celadon City ưu đãi thanh toán 48 tháng 0% lãi suất

Thanh Bình

Khách hàng đặt mua căn hộ tại Celadon City sẽ được ưu đãi thanh toán lên đến 48 tháng, 0% lãi suất

Hiện tại, Block C đã xây đến tầng 9.
Hiện tại, Block C đã xây đến tầng 9.
Khách hàng đặt mua căn hộ tại Celadon City (Tp.HCM) sẽ được ưu đãi thanh toán lên đến 48 tháng, 0% lãi suất. Đối với khách hàng có nhu cầu còn được ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank hỗ trợ vay với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ lãi suất chỉ 5,99%/năm.

Sau khi ra mắt, nhiều căn hộ tại Block C đã tìm được chủ nhân. Gamuda Land cho biết đã đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm bàn giao nhà. Hiện tại, Block C đã xây đến tầng 9. Block D khu Ruby cũng vừa được giới thiệu ra thị trường và được sự quan tâm của khách hàng.

Gamuda Land cũng cho biết sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua thành công như: miễn phí quản lý trong vòng 3 năm, miễn phí thường niên sử dụng dịch vụ tại Sport City trong vòng 5 năm, tặng tủ kệ bếp. Đặc biệt là ưu đãi chiết khấu 5% cho khách hàng thanh toán 95% giá bán căn hộ trong khoảng thời gian ký hợp đồng mua bán.

Tiếp đó, Gamuda Land cũng tặng khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại Celadon City từ ngày 12/3 đến ngày 13/3/2016 bộ nữ trang PNJ cao cấp trị giá 8,5 triệu đồng.
 
Celadon City là dự án khu đô thị xanh thuộc khu Tây Tp.HCM do Gamuda Land đầu tư và phát triển.

Chủ đầu tư Gamuda Land dành 16,4ha đất sạch để phát triển công viên nội khu với lối đi bộ, nhiều khu trò chơi, khu thể dục dọc công viên...
 
Dự án có hai chốt bảo vệ làm việc 24/7 ở cổng chính và cổng tiểu khu cùng hệ thống thẻ từ và camera quan sát được trang bị khắp các tòa nhà đã làm nên 3 lớp bảo vệ.

Gamuda Land đã đầu tư nhiều kinh phí vào việc phát triển hệ thống tiện ích. Tiện ích tại đây không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu của cư dân mà còn cho cả người dân trong khu vực, tiêu biểu như khu thương mại AEON Mall.

Sắp tới đây, vào tháng 5/2016 khu thể dục thể thao phức hợp với đầy đủ gym, spa, bóng đá, tennis, hồ bơi... Khu giáo dục với hệ thống trường Mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 cũng sẽ được Gamuda Land đầu tư xây dựng trong thời gian tới.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, quận 1, Tp.HCM
Hotline: 0933 852 332
Địa chỉ nhà mẫu: Số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM.