08:00 10/10/2012

Chương trình EMBA tại BUH và FHNW

Thu Hương

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam sắp khai giảng

Đặc biệt, học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ, tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới.
Đặc biệt, học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ, tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới.
Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM (BUH) đã hợp tác với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) triển khai chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính - ngân hàng (Executive MBA in Finance and Banking) tại Việt Nam.

Đây là một trong số ít chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng với uy tín và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính Việt Nam.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho những cá nhân có tiềm năng thăng tiến trong ngành tài chính - ngân hàng, nhằm xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc giúp học viên nắm được những vấn đề cốt lõi và cập nhật trong lĩnh vực chuyên môn.

Ngoài lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn hiện đại được trang bị, học viên còn được khuyến khích phát triển kiến thức theo sở trường riêng cùng với những bí quyết quản trị kinh doanh; tăng cường kỹ năng nhận định và phân tích; giải quyết vấn đề và ra quyết định một cách có hiệu quả và sáng tạo thông qua việc xử lý những tình huống phức tạp, đặc biệt trong những môi trường kinh doanh đa quốc gia và đa văn hoá.

Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh, bởi các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên của FHNW, BUH và các chuyên gia đến từ các tổ chức tài chính danh tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính - ngân hàng do FHNW cấp với giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chương trình không chỉ đem đến cho học viên các kiến thức học thuật, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và tình huống thực tế của các giảng viên. Đặc biệt, học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ, tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và những nét đặc sắc về văn hoá của đất nước Thụy Sĩ.

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) là trường đại học lớn thứ hai trong hệ thống các trường, có khoảng 8.600 sinh viên ghi danh học các chương trình bậc đại học và sau đại học và khoảng 40.0000  học viên tham gia các chương trình đào tạo khác. FHNW bao gồm 9 trường thành viên, trong đó có trường Kinh doanh (School of Buniness).

Thông tin tuyển sinh khoá mới

Hạn chót nộp hồ sơ: 19/11/2012

Khai giảng: 14/01/2013

Hội thảo tuyển sinh: 8h30 ngày 27/10/2012 tại Hội trường lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm, Q., Tp.HCM (không thu phí tham dự).

* Đăng ký và liên hệ:

Phòng tuyển sinh - Trung tâm hợp tác quốc tế
Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM
39 Hàm Nghi, quận 1, Tp.HCM
Tel: 08. 3821 4660                     
Email: info@bu.edu.vn    
Website: www.bu.edu.vn