15:30 22/01/2016

Chụp hình không gian 3D với Nissan NP300 Navara

P.V

Nissan tiếp tục tổ chức sự kiện tương tác với khách hàng tại trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên

Nissan Việt Nam sẽ trưng bày dàn xe bao gồm mẫu bán tải NP300 Navara, mẫu crossover Juke, 2 mẫu sedan Teana và Sunny cùng hàng loạt những nâng cấp công nghệ mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.
Nissan Việt Nam sẽ trưng bày dàn xe bao gồm mẫu bán tải NP300 Navara, mẫu crossover Juke, 2 mẫu sedan Teana và Sunny cùng hàng loạt những nâng cấp công nghệ mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.
Trong khuôn khổ chương trình đồng thương hiệu Nissan - UEFA, trong hai ngày 23 và 24/1/2016, Nissan tiếp tục tổ chức sự kiện tương tác với khách hàng tại trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh, phường Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, trong chương trình lần này, khách hàng khu vực Hà Nội có cơ hội khám phá những trải nghiệm mới và độc đáo qua các trò chơi tương tác theo chủ đề UEFA Champions Leage như sút penalty và thi đấu đối kháng trên màn hình tương tác Kinect.

Đồng thời tham gia trò chơi theo chủ điểm Tết Nguyên Đán - “Đồng xu may mắn” và nhận lì xì.

Và lần đầu tiên khách hàng được tham gia chụp hình trên không gian 3D cùng mẫu xe NP300 Navara ngay tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên.

Các bạn trẻ ghé thăm booth, tham gia các hoạt động và check-in, chia sẻ hình ảnh trên Facebook cá nhân sẽ được nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nissan Việt Nam.

Các khách hàng nhí đi cùng bố mẹ cũng sẽ được tặng những trái bóng bay xinh xắn.
 
Ngoài ra, Nissan Việt Nam sẽ trưng bày dàn xe bao gồm mẫu bán tải NP300 Navara, mẫu crossover Juke, 2 mẫu sedan Teana và Sunny cùng hàng loạt những nâng cấp công nghệ mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng như trang bị thêm bộ định vị AVN với màn hình cảm ứng cho bộ ba NP300 Navara, Juke và Teana hay khoác thêm bộ cánh mới thể thao của hãng độ danh tiếng Nismo Aerokit cho Sunny.

Khách hàng có thể đăng ký tham gia trải nghiệm lái thử xe tại Aeon Mall Long Biên trong hai ngày sự kiện cuối tuần này tại:
http://www.nissan.com.vn/news/doi-hinh-trong-mo-cua-nissan-se-tro-lai-tai-trung-tam-thuong-mai-aeon-mall-long-bien-ha-noi/

* Thông tin chi tiết:

Nissan Careline: 1800-6883
Website: www.nissan.com.vn