09:04 30/03/2012

Cityneon chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam

Lê Phương

Công ty Cityneon Holdings Limited có trụ sở tại Singapore hôm nay chính thức khai trương văn phòng Việt Nam tại Tp.HCM

Ông Ko Chee Wah, Tổng giám đốc của Cityneon Holdings Limited.
Ông Ko Chee Wah, Tổng giám đốc của Cityneon Holdings Limited.
Ngày 29/3, Công ty Cityneon Holdings Limited có trụ sở tại Singapore hôm nay chính thức khai trương văn phòng Việt Nam tại Tp.HCM với mục tiêu chiến lược mở rộng thị phần tại những thị trường bất động sản đang phát triển mạnh như Việt Nam, Lào và Campuchia.

Văn phòng công ty tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp.HCM, sẽ là bệ phóng giúp công ty thâm nhập vào thị trường Lào và Campuchia.

“Việc khai trương văn phòng cho thấy cam kết tạo một chỗ đứng vững chắc lâu dài của Cityneon tại thị trường bất động sản đang tăng trưởng nhanh của Việt Nam,”  Ông Ko Chee Wah, Tổng giám đốc của Cityneon Holdings Limited chia sẻ. “Chúng tôi lạc quan về triển vọng kinh doanh tại đây, bởi Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn nhờ sự tăng trưởng kinh tế liên tục và đây cũng là cửa ngõ vào các thị trường khác trong khu vực.”

Vừa mới đây, Cityneon cũng đã giành được một hợp đồng trị giá 5 triệu USD để thiết kế, trang trí khu vực khách sạn và công cộng cho dự án MGM Grand Hồ Tràm tại Vũng Tàu.

Các dự án bất động sản của các công ty Mapletree và Capitaland từ Singapore, và gần đây là dự án Bình Dương New City trên diện tích 71 héc ta, có tổng vốn US$1.2 tỉ giữa tập đoàn Tokyu Corp của Nhật Bản và Becamex IDC Corp của Việt Nam là những chỉ dấu rõ nét nhất về sự tăng trưởng trong lĩnh vực này.

Cityneon cũng cho biết đã hoàn thành một số dự án đáng chú ý trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và y tế ở Singapore. Các dự án của công ty đã thực hiện cho Universal Studios Singapore, Tập đoàn Chăm sóc y tế Parkway, Nhà xuất bản Berhad STAR, Petronas, SingTel, Capitaland Vietnam, CNBC cũng như 1 số doanh nghiệp và nhà bán lẻ là những minh chứng xác thực nhất về chuyên môn và kinh nghiệm của Cityneon trong phân khúc thị trường này.

Cityneon Holdings Limited thành lập từ năm 1956  là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ Triển lãm tại Singapore. Công ty cung cấp các gói dịch vụ toàn diện cho sự kiện và triển lãm, chuyên môn về thiết kế và xây dựng trong kiến trúc nội thất, phòng trưng bày và công viên giải trí.

Mỗi năm Cityneon thực hiện khoảng 1.000 dự án cho khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia, các cơ quan chính phủ, đến từ hơn 30 quốc gia. Hiện tại, Cityneon Holdings Limited bao gồm 4 đơn vị kinh doanh độc lập nhưng vẫn đảm bảo khả năng tích hợp: sự kiện, nội thất kiến trúc, chuyên đề và triển lãm.