17:44 18/03/2016

Đại sứ nhỏ tuổi làng trẻ SOS hát quốc ca Việt Nam tại Asia Park

P.V

Hành trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim" khởi động từ Canada, và Đà Nẵng (Việt Nam) là điểm đến thứ 31

Công viên Asia Park Đà Nẵng, nơi được chọn trở thành địa điểm diễn ra chương trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim", có điểm nhấn là 10 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất châu Á.<br>
Công viên Asia Park Đà Nẵng, nơi được chọn trở thành địa điểm diễn ra chương trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim", có điểm nhấn là 10 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất châu Á.<br>
Tối 18/3 tới đây, bé Capri Everitt, 11 tuổi, người Canada - đại sứ nhỏ tuổi nhất của Làng trẻ SOS Quốc tế sẽ cùng các bạn thiếu nhi làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên hát quốc ca Việt Nam tại công viên Asia Park Đà Nẵng.

Đây là hoạt động của xhương trình “80 Anthems” - "80 bài quốc ca kết nối trái tim" nhằm quyên góp 1 triệu USD cho các bạn nhỏ đang phải chịu ảnh hưởng của chiến tranh, nghèo đói, biến đổi khí hậu... trên toàn thế giới, do Làng trẻ SOS Quốc tế phát động. Hoạt động này không chỉ để gây quỹ từ thiện mà còn nỗ lực mang đến các tác động tích cực tới xã hội, cổ vũ tình đoàn kết, yêu thương không khoảng cách của thiếu nhi thế giới, kết nối tình hữu nghị của các dân tộc.

Hành trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim" khởi động ngày 10/11/2015 từ Canada, và Đà Nẵng (Việt Nam) là điểm đến thứ 31. Trong hành trình vòng quanh thế giới, Capri Everitt sẽ hát những bài quốc ca của các nước cô bé ghé thăm, bằng ngôn ngữ bản địa cùng với các bạn nhỏ nước sở tại.

Ngoài ra, Làng trẻ SOS Quốc tế sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng tại Đà Nẵng từ ngày 16/3 cho tới hết ngày 19/3.

Công viên Asia Park Đà Nẵng, nơi được chọn trở thành địa điểm diễn ra chương trình "80 bài quốc ca kết nối trái tim", có điểm nhấn là 10 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất châu Á.

Đây là công viên do Bill Bensley - một trong những kiến trúc sư hàng đầu thế giới - thiết kế, tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.

* Tại Asia Park, cùng với việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Nẵng từ trên cao với biểu tượng mới của Đà Nẵng - vòng xoay Sun Wheel, nằm trong top 10 vòng quay cao nhất thế giới, du khách có cơ hội được tham gia các trò chơi sôi nổi, mạo hiểm và hiện đại. Từ ngày 8/3-29/4 Asia Park sẽ mở cửa đón khách từ 15h30- 22h30 hàng ngày. Thông tin chi tiết tại website www.asia-park.vn.