07:42 20/12/2022

Dalattourist tự hào 2 kỳ liên tiếp được công nhận Thươnghiệu Quốc gia Việt Nam

Khánh Huyền -

Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng - Dalattourist tự hào nằm trong 172 doanh nghiệp có sản phẩm du lịch đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022...

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Dalattourist vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, ghi nhận vai trò, giá trị và đóng góp của Dalattourist trong sự phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập kinh tế của đất nước.

Dalattourist được thành lập vào năm 1976 là công ty du lịch lâu đời nhất thành phố Đà Lạt mang sứ mệnh phát triển ngành du lịch Đà Lạt ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp. Dalattourist luôn tiên phong cung cấp những dịch vụ du lịch gắn liền với thiên nhiên, văn hóa và bản sắc Đà Lạt, đem đến cho khách hàng những chuyến du lịch tuyệt vời và để lại những dấu ấn khó quên.

Công ty hiện đang quản lý nhiều khu điểm du lịch, khách sạn và nhà hàng nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt với quy mô hơn 500 nhân viên: Khu du lịch Thác Datanla, khu du lịch Langbiang, Cáp Treo Đà Lạt, khách sạn Nice Dream, nhà hàng Thủy Tạ, nhà hàng Buffet Rau Léguda,...

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ Việt Nam nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Chính vì thế, việc xét chọn được tiến hành đảm bảo khoa học, nghiêm túc và tuân thủ chặt chẽ theo quy trình đã được phê duyệt tại quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là những doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong” và đáp ứng hệ thống tiêu chí của chương trình. Và là những doanh nghiệp tiêu biểu góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa và dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Với phương châm “Thiên nhiên là nền tảng và con người tạo nên giá trị”, các sản phẩm du lịch của Dalattourist không chỉ mang lại những phút giây thư giãn, giải trí hiệu quả mà còn đảm bảo gắn liền với thiên nhiên Đà Lạt và thân thiện với môi trường. Những trò chơi mạo hiểm đẳng cấp quốc tế tại khu du lịch Thác Datanla như: Xe trượt dài nhất Đông Nam Á, Hành Trình Trên Cao - High Rope Course với hơn 60 thử thách trên cao, Canyoning chinh phục 7 tầng thác vĩ đại và Zipline xuyên rừng dài nhất Châu Á mới ra mắt nhận được sự yêu thích của đông đảo giới trẻ.

Dalattourist tự hào 2 kỳ liên tiếp được công nhận Thươnghiệu Quốc gia Việt Nam - Ảnh 1

Ngoài ra, Dalattourist chú trọng phát triển các sản phẩm du lịch đậm chất văn hóa như tham quan, giao lưu Văn hóa Cồng chiêng tại khu du lịch Langbiang, khu tham quan Đường Hầm Điêu Khắc tái hiện lịch sử phát triển thành phố Đà Lạt, tinh túy ẩm thực Đà Lạt tại Buffet Rau Léguda,...

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dalattourist luôn tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng như: hỗ trợ trẻ em vùng cao dịp Tết Trung Thu và năm mới; thăm hỏi gia đình các thương binh liệt sĩ; dự án Langbiang Trail gây quỹ trồng cây Mai Anh Đào nhằm giúp bầu khí quyển Đà Lạt trong lành hơn; cùng hoa hậu H’Hen Niê thực hiện chương trình Trung Thu Về Bản 2019,...

Dalattourist tự hào 2 kỳ liên tiếp được công nhận Thươnghiệu Quốc gia Việt Nam - Ảnh 2

Với niềm tự hào là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022, Dalattourist sẽ nỗ lực hơn nữa để phát huy và phát triển thương hiệu Dalattourist - góp phần đưa thương hiệu du lịch Đà Lạt nói riêng và ngành du lịch Việt Nam thêm phát triển và vươn xa. Dalattourist hy vọng nhận được sự đồng hành của đối tác và khách hàng trên chặng đường phát triển vươn tầm quốc tế, đóng góp cho sự phát triển của đất nước Việt Nam.