17:07 14/09/2017

Đẳng cấp không gian H&M sử dụng kính TID

Lam Giang

Do yêu cầu kỹ thuật cao về độ khó, tính chính xác nhiều nhà thầu trước TID đã phải từ chối thi công cửa hàng H&M

Công trình sử dụng kính dán laminated 26.28mm dài 7.4m, rộng 2.4m. Mỗi tấm kính nặng 1.5 tấn, lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam.
Công trình sử dụng kính dán laminated 26.28mm dài 7.4m, rộng 2.4m. Mỗi tấm kính nặng 1.5 tấn, lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam.
Toàn bộ không gian 2.200 m2 của cửa hàng thời trang H&M vừa khai trương tại Trung tâm Thương mại Vincom Đồng Khởi - Tp.HCM sử dụng giải pháp nhôm kính TID đã góp phần tạo nên không gian đẳng cấp bậc nhất của hãng thời trang danh tiếng này.

Ông Fredrik Famm, Giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á, cho biết cửa hiệu đầu tiên của H&M tại Việt Nam được khai trương cùng lúc ra mắt bộ sưu tập H&M Studio Thu Đông 2017, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giữa phong cách đường phố bụi bặm và đường nét tối giản dương đại.

Vincom Đồng Khởi có vị trí đẹp vào bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh với 3 mặt tiền hướng ra 3 khu phố sầm uất: Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Lý Tự Trọng. Trung tâm thương mại hiện đại này có tổng diện tích mặt bằng bán lẻ lên tới trên 50.000 m2, quy tụ hơn 250 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế như BCBGMAXAZRIA, Karen Millen, FCUK, Coast, Runway, Sisley, DKNY, Mango…

Đây là nơi cập nhật nhanh nhất tất cả xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới.

Với yêu cầu không gian trưng bày sang trọng, trẻ, trung, ấn tượng, TID được tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu cung cấp giải pháp thiết kế và thi công các sản phẩm nhôm kính. Cho đến nay, việc thi công đã hoàn tất, bước đầu mang lại cảm nhận phong cách thiết kế của cửa hàng H&M đầu tiên này.

Góp phần làm nên không gian cửa hàng đầu tiên của H&M tại Việt Nam, là hệ vách kính khổ lớn vượt khổ lên đến 7400mm mà không có phần chia ngang choán tầm nhìn cũng như không sử dụng phụ kiện liên kết. Toàn bộ khoảng không lớn tạo điều kiện để khách hang nhìn rõ các phần trưng bày của gian hang., vách ngăn kính, hệ thống cửa nhôm kính cao cấp…

Công trình sử dụng kính dán laminated 26.28mm vượt khổ thông thường nguyên tấm lên đến 7.4m rộng 2.4m. Mỗi tấm kính nặng 1.5 tấn. Đây là lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, một công ty đã thi công thành công vách kính khổ lớn đến kích cỡ này với yêu cầu kỹ thuật rất cao.

Trên thị trường mới chỉ có các công trình sử dụng tối đa kính khổ 5m. Toàn bộ hệ vách kính không sử dụng khung và giá đỡ, không có hệ thống thanh nẹp, chỉ giữ bằng thép đặc biệt ở phía trên và dưới vách kính. Do yêu cầu kỹ thuật cao về độ khó, tính chính xác và tiêu chuẩn an toàn nên một số nhà thầu trước TID đã phải từ chối thi công cửa hàng H&M.

Thành công của TID mang tính chất đăc biệt, ghi nhận trình độ thiết kế phương án kỹ thuật, triển khai thi công, quản lý chất lượng của một nhà thầu Việt Nam.

Ông Phan Hải Long - Giám đốc TID Miền Nam, cho biết, cửa hàng H&M sử dụng sản phẩm vách kính khổ lớn, loại kính pha lê trong suốt không có ánh xanh giúp khách hàng nhìn rõ nhất màu sắc bên trong mà không bị đổi màu. Đây là những sản phẩm nhôm kính cao cấp với độ bền cao, thân thiện với môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. Với kính pha lê trong suốt và không có hệ nhôm, của hàng H&M cho cảm giác không có giới hạn giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Được biết, TID là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng các giải pháp xanh cho lớp vỏ bao che tòa nhà; đồng thời là nhà cung cấp cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trên 22 năm.

Sản phẩm cao cấp, giá thành hợp lý đã giúp TID trở thành nhà thầu thi công nhiều công trình lớn mang tính biểu tượng kiến trúc như Tòa nhà Quốc hội, Bảo tàng Hà Nội, Cung thể thao dưới nước… cùng hàng trăm công trình cao ốc, văn phòng sử dụng hệ vách dựng nhôm kính TID. Cửa nhôm kính cao cấp TID cũng được ứng dụng rộng rãi trong khu vực nhà ở dân cư, đặc biệt là các biệt thự cao cấp, nhà phố.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Tường kính TID
Số 4 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3232 1492/95 - Fax: 04. 3232 1496
Website: https://tidfacade.com

Công ty Cổ phần TID Miền Nam:

302B Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08. 3863 7555 Fax: 08. 3863 5355