11:03 18/01/2019

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nhận lợi nhuận tối thiểu 50% giá trị sau 5 năm

Tuấn Sơn

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đã tạo ra kỷ lục bán hàng khi đã được đặt mua gần 100 căn hộ trong 2 giờ đồng hồ ngay tại sự kiện

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, tầm nhìn, pháp lý, đơn vị vận hành và tiềm năng du lịch địa phương.
Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, tầm nhìn, pháp lý, đơn vị vận hành và tiềm năng du lịch địa phương.

Trên thị trường dịch vụ lưu trú, các dự án nghỉ dưỡng có vị trí, tầm nhìn đẹp, kết nối giao thông thuận tiện luôn ghi nhận công suất khai thác và hiệu quả sinh lời tốt. Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ hội đủ những lợi điểm trên mà còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật.

Đầu tư nắm cơ hội sinh lời

Ngay tại lễ ra mắt diễn ra vào ngày 22/12 vừa qua, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đã tạo ra kỷ lục bán hàng khi đã được đặt mua gần 100 căn hộ trong 2 giờ đồng hồ ngay tại sự kiện.

Lý giải sức hút này, tổng hợp từ chia sẻ của đại diện chủ đầu tư và các chuyên gia kinh tế, có thể tóm lược bài toán sinh lời của Best Western Premier Sapphire Ha Long được nằm gọn trong hai lý do sau.

Thứ nhất, so với các dự án nghỉ dưỡng thông thường, Best Western Premier Sapphire Ha Long có tầm nhìn và vị trí đẹp hiếm có. Điểm danh các dự án mới ra mắt, hiếm có dự án nào hội tụ đầy đủ các tiêu chí: nằm trong tâm ngọc phát triển du lịch của Hạ Long, kề bên vịnh biển, ôm trọn vịnh kỳ quan như Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Thứ hai, Hạ Long đang trên đà vươn mình trỗi dậy. Sau sự thành công của năm du lịch Hạ Long 2018, cao tốc Hà Nội - Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho Hạ Long một lượng khách khổng lồ.

Biểu đồ phát triển du lịch của thành phố biển trong 5 năm tới được dự đoán là một biểu đồ thẳng và tăng luỹ tiến. Đặc biệt, theo quy hoạch, từ nay đến năm 2020, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn với công suất khai thác từ 2 - 2,5 triệu lượt khách/năm sẽ là đòn bẩy cho du lịch Hạ Long.

Với vị trí đắc địa giữa trung tâm Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long và khu vực Bến Đoan được dự báo sẽ là tâm điểm đón sóng du lịch, đem đến cho nhà đầu tư lượng khách thuê dồi dào cùng nhiều cơ hội tăng giá tài sản theo làn sóng phát triển chung của thành phố biển.

Bên cạnh đó, giá trị hấp dẫn của dự án còn nằm ở việc các nhà đầu tư được làm chủ và an tâm về đồng vốn của mình nhờ hành lang pháp lý minh bạch và sổ đỏ vĩnh viễn.

Tính trên toàn thị trường nói chung và miền Bắc nói riêng, Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án hiếm hoi mang đến cơ hội sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng có sổ đỏ lâu dài.

Không chỉ sở hữu một kênh đầu tư sinh lời trọn đời, chủ nhân Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng đồng thời được làm chủ những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án với đặc quyền 15 đêm nghỉ/năm. Nhà đầu tư có thể tự mình tận hưởng cảm giác ngắm trọn Hạ Long từ ban công căn hộ, kết hợp trải nghiệm văn hóa Hòn Gai và giải trí tại Bãi Cháy trong cùng một ngày.

Việc di chuyển từ Hà Nội và các khu vực khác đến Hạ Long cũng nhanh chóng, dễ dàng nhờ các hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc Hà Nội - Hạ Long, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động.

Lợi nhuận tối thiểu 50% giá trị căn hộ sau 5 năm

Cơ hội sinh lời với nhiều ưu điểm, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang khẳng định vị thế trên thị trường rằng dự án không chỉ là một căn hộ tầm nhìn biển sinh lời mà còn là tài sản kế thừa đa thế hệ, tiềm năng sang nhượng dễ dàng trong tương lai.

Đặc biệt, ngay thời điểm đầu tư ban đầu, với cam kết lợi nhuận từ Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng yên tâm thu lời tối thiểu 50% giá trị căn hộ ngay sau 5 năm đầu tiên.

Chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách linh hoạt, hỗ trợ vay vốn tới 70%, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt 18 tháng. Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể tập trung vốn cho hoạt động kinh doanh của cá nhân, mà vẫn đều đặn nhận thu nhập mỗi 6 tháng/lần theo chính sách cam kết.

Chủ đầu tư dự án cho biết đã có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long: cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ khai thác vận hành nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ, đồng thời tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: http://bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.