11:00 05/12/2018

Đẩy nhanh vòng quay sinh lời cho đồng vốn đầu tư condotel

Tiến Hải

Các"ông lớn" bất động sản du lịch biển liên tục đưa ra các chính sách mới không chỉ để thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận

Dự án Swisstouches La Luna Resort.
Dự án Swisstouches La Luna Resort.

Các"ông lớn" bất động sản du lịch biển liên tục đưa ra các chính sách mới không chỉ để thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận mà xa hơn là mục tiêu hấp dẫn khách du lịch vì sự phát triển bền vững của dự án trong tương lai.

Tăng quyền lợi cho nhà đầu tư thứ cấp

Việc tăng tính cam kết trong hợp đồng hợp tác đầu tư theo hình thức time-share của các ông chủ bất động sản nghỉ dưỡng là một đòn bẩy tích cực cho thị trường này, đặc biệt trong bối cảnh các kênh đầu tư tài chính khác chưa rõ xu hướng. Về phía khách hàng, việc trả trước lợi nhuận sẽ giúp nhà đầu tư thứ cấp có được quyền lợi thiết thực - an tâm nhận khi dòng vốn bỏ ra vào ngay guồng quay sinh lời ổn định.

Mới đây, chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort đã đưa ra chính sách trả trước 1 năm lợi nhuận cho khách hàng.

Cụ thể, tại dự án Swisstouches La Luna Resort, khách hàng được trả trước lợi nhuận 9%/năm đầu tiên vào tiền đóng đợt 1 và đợt 2 của hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu khoảng 400 triệu đồng, nhà đầu tư có thể an tâm khi sở hữu condotel có vị trí vàng tại cung đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng ở Nha Trang hướng biển trực diện và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Bên cạnh đó, toàn bộ cam kết lợi nhuân này được Eximbank bảo lãnh, đảm bảo sự cam kết ẽ của chủ đầu tư tới các nhà đầu tư thứ cấp khi hợp tác cùng với dự án.

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Swisstouches La Luna Resort, nhà đầu tư còn có cơ hội thu lợi nhuận và đảm bảo tính thanh khoản khi bán lại căn hộ cho chủ đầu tư với giá tăng tới 8% sau 5 năm và 20% sau 10 năm.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) còn có chính sách tặng 3% giá bán căn hộ cho khách hàng thanh toán theo tiến độ và không vay ngân hàng; Giảm ngay 8%/năm/tổng tiền thanh toán sớm/tổng số ngày thanh toán sớm cho khách hàng thanh toán trước hạn; Khách hàng thanh toán đến 95% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán nhận ngay chiết khấu 6%; Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống Swisstouches toàn cầu…

Đáp ứng xu hướng du lịch bền vững

Ông Lã Quang Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC, cho biết, công ty chú trọng và việc lựa chọn đối tác vận hành phù hợp, và thận trọng trong việc quản lý tài chính để đảm bảo chất lượng dịch vụ của dự án và các cam kết trả lợi nhuận cho khách hàng.

Xét trên góc độ thu hút khách du lịch phục vụ cho sự phát triển bền vững của dự án trong tương lai, ông Bình cho rằng các nước trong khu vực đang sở hữu những lợi thế lớn hơn khi xây dựng hàng loạt công trình quy mô để níu chân du khách. Sự xuất hiện ồ ạt các khu vui chơi như Marina Bay Sands (Singapore), Genting (Malaysia), Pattaya (Thái Lan) … đặt ra yêu cầu cấp bách cần phải xây dựng hệ thống cơ sở du lịch hiện đại và cao cấp kết hợp giữa nghỉ dưỡng và vui chơi cho khách du lịch.

Giới thượng lưu đang có xu hướng xem du thuyền như là một sân chơi hấp dẫn và thú vị, là cách để tạo nên thương hiệu, khẳng định đẳng cấp. Khu phức hợp nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort có lợi thế đặc biệt khi tiếp giáp với Bến du thuyền quốc tế Ana Marina quy mô neo đậu 220 du thuyền hạng sang.

Điều này có lợi thế đặc biệt giúp Swisstouches La Luna Resort có khả năng tiếp cận các khách hàng khi đi du thuyền tới từ các thị trường phát triển và lưu trú tại tổ hợp condotel với đầy đủ các tiện ích 5 sao này.

Marina Hotel .JSC đã ký hợp đồng với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới - Swisstouches Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành dự án. Với kinh nghiệm và nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng, cũng như mạng lưới liên kết với hơn 18.000 khách sạn và hệ thống khách sạn, 500.000 đại lý du lịch rộng khắp trên toàn thế giới, Swisstouches Hotels & Resorts đảm bảo tỷ lệ lấp đầy buồng phòng quanh năm lên tới 70% trong hệ thống khách sạn mà tập đoàn này quản lý.

Mới đây, chủ đầu tư dự án Swisstouches đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Quản lý du lịch, khách sạn HTMi đến từ Thụy Sĩ. Hai Bên sẽ cùng xây dựng và phát triển Trường Quản lý Khách sạn HTMi tại Việt Nam. HTMi cũng sẽ hỗ trợ Marina Hotel .JSC trong việc đào tạo nguồn nhân lực dịch vụ khách sạn trong tất cả các dự án của Marina Hotel .JSC.

Tính đến thời điểm hiện tại, Swisstouches La Luna Resort đã được xây dựng đến tầng 31 trên tổng số 36 tầng và triển khai lắp đặt vách ngăn giữa các phòng, đảm bảo tiến độ vận hành vào quý 4/2019.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diamond.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.