11:45 02/06/2017

DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt nam

Thùy Linh

Theo nội dung được ký kết, Tập đoàn DKSH, sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị và kho vận cho MSD tại các kênh bệnh viện và nhà thuốc tại Việt Nam

DKSH có nhiều lợi thế để giúp MSD phát triển kinh doanh nhờ vào các trung tâm chăm sóc khách hàng và cơ sở hạ tầng kho vận tối tân.
DKSH có nhiều lợi thế để giúp MSD phát triển kinh doanh nhờ vào các trung tâm chăm sóc khách hàng và cơ sở hạ tầng kho vận tối tân.
DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại khu vực Châu Á, đã được MSD, một công ty toàn cầu về chăm sóc sức khỏe từ Mỹ, chỉ định để phát triển kinh doanh cho một số sản phẩm của MSD tại thị trường Việt Nam.

Theo nội dung được ký kết, Tập đoàn DKSH, đối tác hàng đầu giúp cho các công ty về chăm sóc sức khỏe phát triển kinh doanh tại châu Á, sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị và kho vận cho MSD tại các kênh bệnh viện và nhà thuốc tại Việt Nam.

MSD bước đầu sẽ giao cho DKSH làm dịch vụ phát triển thị trường cho sáu thương hiệu sản phẩm, bao gồm thuốc điều trị cho phụ nữ, nam giới, thần kinh và các thương hiệu khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Koen C. Kruijtbosch, trưởng đại diện MSD Việt Nam cho biết: “ngoài khả năng về thương mại và kho vận, chúng tôi chọn DKSH vì sự cam kết về chất lượng và tuân thủ doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ được tiếp cận khả năng chuyên môn của DKSH để bổ sung cho nguồn lực và các chương trình của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi có thể tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực điều trị chính”.

Ông Sacha Ernst, Phó chủ tịch ngành chăm sóc sức khỏe DKSH Việt Nam, chia sẻ: “DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triện thị trường hàng đầu cho ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Công ty là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài để thực hiện các hoạt động tiếp thị. DKSH hiện đang nằm trong danh sách các công ty dược phẩm hàng đầu xếp hạng theo doanh thu hàng năm.

DKSH có nhiều lợi thế để giúp MSD phát triển kinh doanh nhờ vào các trung tâm chăm sóc khách hàng và cơ sở hạ tầng kho vận tối tân. Các công ty như MSD đang nắm giữ một danh mục lớn với nhiều sản phẩm tại nhiều thị trường khác nhau. Qua mối quan hệ kinh doanh bền vững và cùng phát triển, DKSH sẽ hỗ trợ MSD trong việc phát triển và làm mới cho các thương hiệu đã có mặt trên thị trường. Điều này sẽ giúp cho MSD tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực chiến lược khác”.

Được biết, MSD là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thúc đẩy việc phòng ngừa và điều trị các căn bệnh đe dọa đến con người và cộng đồng trên toàn thế giới như ung thư, tim mạch - chuyển hóa, các loại bệnh mới trên vật nuôi, bệnh Alzheimer và các bệnh truyền nhiễm. Công ty hiện có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và hệ thống mạng lưới trên 140 quốc gia.

Trong khi đó, DKSH là một nhà cung cấp dịch vụ phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực châu Á. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ từ tháng Ba năm 2012, DKSH là một tập đoàn toàn cầu với trụ sở chính đặt tại Zurich. Với 780 địa điểm kinh doanh tại 36 quốc gia - 750 địa điểm tại châu Á - và 30.320 chuyên viên, DKSH đã đạt mức doanh thu 10,5 tỷ Franc Thụy Sĩ vào năm 2016.