15:33 21/08/2017

Doanh nghiệp được thấu chi lên đến 3 tỷ đồng tại OCB

Minh Tú

Với hạn mức thấu chi lên đến 3 tỷ đồng và không giới hạn đối với tài sản đảm bảo 100% tiền gửi do OCB phát hành sẽ giúp khách hàng dễ dàng có nguồn vốn lưu động cho sản xuất kinh doanh

OCB đang không ngừng cải tiến hệ thống vận hành và hồ sơ thủ tục để
 khách hàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.
OCB đang không ngừng cải tiến hệ thống vận hành và hồ sơ thủ tục để khách hàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.
Với hạn mức thấu chi lên đến 3 tỷ đồng và không giới hạn đối với tài sản đảm bảo 100% tiền gửi do OCB phát hành sẽ giúp khách hàng dễ dàng có nguồn vốn lưu động cho sản xuất kinh doanh.

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn của khách hàng chỉ trong vòng 5 phút, thấu chi có hoặc không có tài sản đảm bảo, tài trợ không giới hạn mức tối đa đối với trường hợp tài sản bảo đảm là tiền gửi tại OCB… là những điểm nổi bật trong sản phẩm thấu chi dành cho doanh nghiệp mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai trong cả nước. Đây được xem là công cụ tài chính thông minh để hỗ trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm thấu chi doanh nghiệp của OCB, khách hàng được giảm tối đa lãi vay qua hệ thống thu vốn vay tự động mỗi ngày. Đặc biệt, nhằm khuyến khích doanh nghiệp sử dụng gói sản phẩm mới này, OCB đang áp dụng lãi suất, phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với hạn mức thấu chi lên đến 3 tỷ đồng và không giới hạn đối với tài sản đảm bảo 100% tiền gửi do OCB phát hành sẽ giúp khách hàng dễ dàng có nguồn vốn lưu động cho sản xuất kinh doanh nhất là vào những lúc cao điểm. Đồng thời, khách hàng sẽ có thời gian thấu chi lên đến 12 tháng để tối ưu hóa nguồn vốn cho kinh doanh.

Bên cạnh đó, OCB cũng đang không ngừng cải tiến hệ thống vận hành và hồ sơ thủ tục để khách hàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện ích nhất. và thủ tục cấp thấu chi cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng hiện đại, dẫn đầu về doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đã cải tiến và nâng cao các sản phẩm dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Ngoài sản phẩm thấu chi đáp ứng ngay nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, OCB cũng đang triển khai Gói tài khoản siêu ưu đãi cho doanh nghiệp mở CIF mới và tài khoản mới.

Theo đó, doanh nghiệp có thể được miễn 100% phí chuyển tiền trong nước trong 06 tháng sau khi mở tài khoản; miễn 100% phí chi lương qua OCB trong 2 năm; Miễn phí nộp thuế điện tử qua OCB trong năm đầu tiên; tặng thiết bị bảo mật OCB Online trị giá 385.000 đồng; miễn phí thường niên dịch vụ OCB Online năm đầu tiên và có còn có thể lựa chọn tài khoản đẹp…

Bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc phụ trách khối Khách hàng doanh nghiệp OCB, khẳng định: “Gắn kết niềm tin - Chia sẻ thịnh vượng” là thông điệp mà chúng tôi muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi phương diện, đặc biệt là cung cấp một nguồn vốn giá rẻ, linh hoạt đáp ứng ngay cho các cơ hội kinh doanh. Ngân hàng Phương Đông (OCB) luôn có những cam kết mạnh mẽ để mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp về tài chính tối ưu. Qua 21 năm phát triển, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để sẻ chia cùng doanh nghiệp và tin rằng, sự gắn kết của niềm tin sẽ giúp chúng ta cùng thành công, cùng sẻ chia thịnh vượng”.