15:05 18/10/2017

Dự án Dragon Fairy áp dụng tiêu chuẩn xanh trong xây dựng

Thanh Trà

Dự án Dragon Fairy là dự án căn hộ, khách sạn đầu tiên tại Nha Trang, Khánh Hoà được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh

Phối cảnh dự án Dragon Fairy.<br>
Phối cảnh dự án Dragon Fairy.<br>
Kiến trúc xanh thân thiện môi trường là một trong những yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Công ty TNHH Cao ốc 89 luôn coi trọng việc xây dựng các công trình nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn xanh nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, công ty TNHH Cao Ốc 89 luôn hướng tới việc bảo vệ môi trường và sức khỏe. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu, dự án Dragon Fairy đã được chủ đầu tư Công ty TNHH Cao ốc 89 hướng đến xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh với sự tư vấn của Công ty Kiến trúc ARDOR Architects, đơn vị chuyên tư vấn về công trình xanh tại Việt Nam.

Dự án Dragon Fairy là dự án căn hộ, khách sạn đầu tiên tại Nha Trang, Khánh Hoà được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh. Chi phí xây dựng và thiết bị để đạt được tiêu chuẩn xanh EDGE ước tính sẽ gia tăng tổng mức đầu tư là 2,9% so với công trình thông thường.

Tuy nhiên, chi phí vận hành sử dụng công trình xanh sẽ tiết kiệm hơn công trình thông thường, cụ thể, tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước.

Do đó, chỉ sau 3 - 4 năm vận hành công trình xanh, số tiền tiết kiệm có thể bù đắp vốn đầu tư. Từ năm thứ 5 trở đi và lâu dài về sau tổng lợi ích tiết kiệm chi phí vận hành ngày càng lớn.

Khách hàng sẽ là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi công trình xanh Dragon Fairy đi vào vận hành với các mức chi phí về điện, nước thấp hơn so với bình thường.

Dragon Fairy nằm trên tuyến đường chính Trần Phú, nối liền Trung tâm thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh, chỉ cách biển 100m. Giao thông thuận tiện cả về đường thủy, đường bộ và đường hàng không, chỉ cách cảng Nha Trang 500m, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 35km.

Từ đây, du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch hấp dẫn như Viện hải dương học, Lầu Bảo Đại, Trạm cáp treo Vinpearl, các hòn đảo xinh đẹp trên vịnh Nha Trang như hòn Tằm, hòn Mun, đảo Trí Nguyên…

Dragon Fairy còn sở hữu hệ thống tiện ích 5* như trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu nổi tiếng, bể bơi vô cực hướng biển, khu vui chơi giải trí đa dạng, hệ thống nhà hàng Á Âu sang trọng, chuỗi phòng tập và spa đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách.

Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 53m2 đến 103m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các suất đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. Với mức giá từ 31,7 triệu đồng/m2, đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp có mức giá cạnh tranh tại Nha Trang thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, khi mua căn hộ tại Dragon Fairy, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình. Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh hoạt sử dụng căn hộ của mình để ở, ủy thác cho thuê hoặc tự khai thác cho thuê.


* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư Công ty TNHH Cao Ốc 89

Hotline: 0911 99 10 89 - 0902 577 577

Website: www.dragonfairy.vn