11:28 11/05/2017

Du thuyền Azimut khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam

Thùy Linh

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi thâm nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu du thuyền Azimut đã và đang dần khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam

5 bộ sưu tập của Azimut, (từ trái qua phải): Atlantis - Magellano - S collection - Flybridge - Grande.
5 bộ sưu tập của Azimut, (từ trái qua phải): Atlantis - Magellano - S collection - Flybridge - Grande.
Chỉ trong thời gian ngắn sau khi thâm nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu du thuyền Azimut đã và đang dần khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam với nhiều hợp đồng mua bán và dịch vụ du thuyền giá trị dao động trên dưới 1 triệu đô.

Theo dự đoán trong 5 năm tới, Việt Nam tiếp tục hứa hẹn sẽ là thị trường kinh doanh du thuyền tiềm năng với tốc độ tăng trưởng nhanh.

Azimut Yachts Vietnam là nhà phân phối độc quyền của Azimut Yachts tại Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng mua bán và dịch vụ du thuyền của thị trường Việt Nam, Azimut Yachts đã bắt đầu thâm nhập thị trường vào năm 2015 với tư cách là thương hiệu du thuyền đầu tiên và tính đến tháng 2/2017, đã mở rộng phát triển quy mô với văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều hợp đồng mua bán du thuyền giá trị lớn.  

Hiện tại, Azimut Yachts Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu liên quan đến du thuyền bao gồm tư vấn sở hữu, dịch vụ hậu mãi, bến đỗ và thủy thủ đoàn.

Tùy vào lựa chọn của khách hàng, Azimut Yachts luôn đảm bảo mang đến cho các khách hàng Việt lưạ chọn về sở hữu du thuyền với đa dạng chủng loại từ 550.000 Euro (trước thuế) cho một chiếc Atlantis 43 mới hoàn toàn đi kèm tuỳ chọn cao cấp nhất cho đến trên 10 triệu Euro cho những siêu du thuyền dòng Grande của Azimut đi kèm tùy chọn theo sở thích riêng của khách hàng.

Đặc biệt hơn, Azimut Yachts Vietnam cũng cung cấp dịch vụ tìm kiếm và tư vấn sở hữu du thuyền thuộc thương hiệu Azimut đã qua sử dụng trên toàn thế giới với đa dạng lựa chọn về chủng loại, thương hiệu, phân khúc giá cả giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và đi xa hơn trong thú chơi du thuyền...

Đến thời điểm này, Azimut Yachts Vietnam đã đạt được những thành công ban đầu trong việc định hình thị trường với các hợp đồng mua bán và dịch vụ giá trị trên dưới 1 triệuUSD đang được tiến hành. Qua đó cho thấy được sự tin cậy của khách hàng với dịch vụ chính hãng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline:  0967 85 66 88