08:00 19/10/2017

Ecopark mở bán các căn hộ trong dòng sản phẩm The Collection

Thanh Trà

The Collection là tên gọi dành riêng cho gần 200 căn hộ cao cấp với các sản phẩm: Penthouse Duplex, Golf200, Aqua150, Shophouse và căn hộ sân vườn Aqua Garden tại khu đô thị sinh thái Ecopark

Mỗi căn hộ đều là một sản phẩm độc bản của cá tính sáng tạo và dấu ấn mỗi chủ nhân.
Mỗi căn hộ đều là một sản phẩm độc bản của cá tính sáng tạo và dấu ấn mỗi chủ nhân.
Tại vịnh hồ Aqua Bay khu đô thị Ecopark, lần đầu tiên chủ đầu tư giới thiệu những căn hộ dành cho những khách hàng đặc biệt đam mê “hàng độc bản”.

The Collection là tên gọi dành riêng cho gần 200 căn hộ cao cấp với các sản phẩm: Penthouse Duplex, Golf200, Aqua150, Shophouse và căn hộ sân vườn Aqua Garden tại khu đô thị sinh thái Ecopark. Trong số này có tới hơn 100 căn sở hữu thang máy riêng đến từng cửa căn hộ. Đây là những bất động sản giá trị nhất, lần đầu tiên ra mắt tại Ecopark trong năm 2017.

Nằm tại những vị trí đắt giá nhất của các tòa nhà trong trung tâm phân khu Aqua Bay (bao gồm các toà Sky Residences, Central Lake và Grand Park), The Collection hưởng các ưu thế cảnh quan của nơi này. Các căn hộ The Collection đều sở hữu tầm nhìn kép xuyên suốt chiều dài của vịnh hồ trung tâm hay tầm nhìn ra sân golf.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư đến từ đơn vị tư vấn thiết kế CPG của Singapore, các căn hộ trong The Collection đều có lối thiết kế thông minh đón ánh sáng tự nhiên cùng những khoảng mở linh hoạt để mỗi chủ nhân có thể dễ dàng sáng tạo, biến đổi mục đích sử dụng theo ý của riêng mình.

Aqua 150: Với diện tích hơn 150m2, đây là một trong những sản phẩm của Ecopark sở hữu 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh cùng không gian phòng khách và bếp hiện đại lên tới 64m2.

Golf 200: Lần đầu tiên tại Ecopark xuất hiện những căn hộ siêu phẩm có diện tích rộng tới hơn 200m2. Mỗi căn Golf200 đuợc thiết kế với 3 phòng ngủ rộng thoáng và điểm nhấn đặc biệt là ban công Skydeck cực kỳ rộng 34m2, hai mặt hướng nhìn, giúp gia chủ tận huởng một không gian sống phóng khoáng.

Penthouse Duplex: các căn Penthouse Duplex hai tầng sở hữu tầm nhìn kép hướng vịnh hồ xanh mát và sân golf. Với diện tích từ 222 - 459m2, 8 mẫu thiết kế mặt bằng khác nhau, mỗi căn Penthouse duplex tọa lạc tại “nóc nhà” Aqua Bay.

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong lễ mở bán “kín” dành cho những khách hàng thân thiết, nhưng các căn Penthouse Duplex đã trở thành sản phẩm thu hút trong dòng The Collection. Chỉ trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ, Ecopark đã chào bán thành công hơn 70% số lượng căn Penthouse Duplex, chủ đầu tư dự án cho biết.

Trong khi đó, Aqua Garden nằm tại tầng 2 của các tòa tháp căn hộ Aqua Bay, có diện tích từ 55 - 255m2, trong đó có những căn sở hữu không gian vườn xanh mát lên tới 150m2.

Còn Aqua Shophouse sở hữu mô hình “hai trong một” tại những điểm giao thương sầm uất nhất của các tòa căn hộ Aqua Bay. Loại hình sản phẩm này chỉ giới hạn số lượng 14 căn với hai tầng, diện tích từ 115 - 485m2. Không gian thương mại của tầng 1 mang đến những giá trị sinh lời cùng tầng 2 là không gian sinh hoạt tiện lợi của gia chủ.

Chủ nhân của The Collection sẽ được thụ hưởng “lợi ích kép” từ chất lượng quản lý tòa nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh, sạch đẹp văn minh, an toàn tuyệt đối cùng các dịch vụ 5 sao trọn gói chỉ cách vài bước chân hay một cuộc điện thoại: Dịch vụ lễ tân 24/7; dịch vụ bữa sáng; sơ chế thực phẩm; chuyên gia tư vấn dinh dưỡng Fit Kit...

Nằm trong khu trung tâm của Aqua Bay, phân khu sôi động nhất của Ecopark, những chủ nhân của The Collection cũng được hưởng những tiện ích 5 sao liền kề như: Hệ thống câu lạc bộ, học viện GolfEPGA, hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa trực thuộc trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, hầm đỗ xe liên thông…