09:59 07/12/2009

FPT Telecom tăng “vùng phủ sóng”

Mạnh Chung

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) cho biết, trong tháng này, công ty sẽ mở thêm 5 chi nhánh mới

Tính đến cuối năm 2009, FPT Telecom đã mở rộng hoạt động đến 22 tỉnh, thành trên toàn quốc.
Tính đến cuối năm 2009, FPT Telecom đã mở rộng hoạt động đến 22 tỉnh, thành trên toàn quốc.
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) cho biết, trong tháng này, công ty sẽ mở thêm 5 chi nhánh mới.

Các chi nhánh này sẽ được mở tại các An Giang, Lâm Đồng, Nam Định, Quảng Ninh và Thanh Hóa. Như vậy, tính đến cuối năm 2009, FPT Telecom đã mở rộng hoạt động đến 22 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tại các thị trường mới, công ty sẽ cung cấp những dịch vụ hiện có của công ty như: Internet băng rộng (ADSL), Internet cáp quang (FTTH); truyền hình Internet (iTV); điện thoại cố định (iVoice); kênh thuê riêng… với đối tượng khách hàng chính là các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Trong đó, hệ thống mạng tại các chi nhánh mới sẽ được thiết kế và đầu tư bài bản với công nghệ mạng thế hệ mới (NGN) dung lượng 10 Gigabit/giây, các tổng đài DSLAM sử dụng công nghệ ADSL thế hệ mới (ADSL 2+) đạt tốc độ tải về (download) tới 20 Mbps, nhanh gấp 10 lần so với công nghệ ADSL thông thường với độ ổn định cao.

“Trong năm 2009, FPT Telecom đã đầu tư 100 tỷ đồng để mở rộng hoạt động. Năm 2010, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hạ tầng từ 18 tới 20 tỉnh thành mới, đưa số lượng địa bàn có sự hiện diện của công ty lên đến con số 40- 42 để mở rộng thị phần của mình”, ông Phạm Thành Đức, Phó tổng giám đốc FPT Telecom cho biết.