08:18 19/08/2016

Giải bài toán “3 trong 1” với Vinhomes Riverside

Hải Yến

Với đặc thù công việc đầy áp lực, các doanh nhân sẽ chọn chốn “an cư lạc nghiệp” thế nào?

Sở dĩ nói Vinhomes Riverside như một ốc đảo xanh, vì nét đặc trưng cảnh quan nơi này là dòng kênh đào dài hơn 12,8 km lượn quanh nội khu kèm thảm thực vật đa dạng của hơn 12.000 cây xanh.
Sở dĩ nói Vinhomes Riverside như một ốc đảo xanh, vì nét đặc trưng cảnh quan nơi này là dòng kênh đào dài hơn 12,8 km lượn quanh nội khu kèm thảm thực vật đa dạng của hơn 12.000 cây xanh.
Với doanh nhân, tiền bạc, sức khỏe và thời gian luôn là 3 đỉnh của bài toán “tam giác” khó giải quyết. 

Ngày nay, lớp doanh nhân đã có ý thức chăm sóc cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần từ rất sớm. Việc chọn nơi sống với họ là điều kiện tiên quyết để chăm sóc bền vững nhất đối với bản thân. Với đặc thù công việc đầy áp lực, các doanh nhân sẽ chọn chốn “an cư lạc nghiệp” thế nào?

Khi chọn nhà, ngoài yếu tố kinh tế, doanh nhân còn cân nhắc nhiều yếu tố khác như vị trí thuận lợi cho công việc, tiện ích đầy đủ, không gian an lành.

Chị Lam Phạm, một doanh nhân chia sẻ: “Là doanh nhân, công việc đòi hỏi tôi phải di chuyển nhiều, đặc biệt là các chuyến công tác xa. Vì vậy, khi lựa chọn nơi sống, yếu tố vị trí được tôi đặt lên hàng đầu. Tôi muốn nơi giao thông thuận tiện, không gian “xanh” rộng rãi, đầy đủ tiện ích, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí mà còn cho cả gia đình 3 thế hệ môi trường sống an lành, hạnh phúc”.  

Như phân tích ở trên, 3 yếu tố: tiền bạc, sức khỏe và thời gian liên quan mật thiết và chi phối lẫn nhau. Để giải quyết cùng lúc 3 vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên, tại Vinhomes Riverside, các doanh nhân đã có lời giải bài toán khó bởi 3 lý do sau đây.

Sống khỏe là sống xanh

Theo khoa học, con người sẽ sống thọ và khỏe mạnh hơn trong không gian xanh. Với Vinhomes Riverside, chắc chắn cư dân sẽ được hưởng cuộc sống an lành và khỏe mạnh hơn. 

Sở dĩ nói Vinhomes Riverside như một ốc đảo xanh, vì nét đặc trưng cảnh quan nơi này là dòng kênh đào dài hơn 12,8 km lượn quanh nội khu kèm thảm thực vật đa dạng của hơn 12.000 cây xanh.

Tiết kiệm thời gian vàng bạc

Khéo chọn cho mình một vị trí đắc địa, Vinhomes Riverside tách khỏi chốn ồn ã và khói bụi của phố thị, nhưng đủ gần để chỉ mất 10 phút chạy xe vào trung tâm và chưa đầy 30 phút để tới sân bay. Ngoài ra, các doanh nhân hoàn toàn yên tâm khi di chuyển an toàn, tiện lợi, nhanh chóng với dịch vụ xe cao cấp. 

Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích đa dạng, mọi nhu cầu ăn uống, tập luyện, giải trí của doanh nhân đều có thể được đáp ứng nhanh gọn để có nhiều hơn thời gian quý báu cùng gia đình. 

Nhiều doanh nhân muốn có “trang trại nghỉ dưỡng” cho thú điền viên, nhưng lại thường xa rời khu trung tâm. Tuy nhiên, với Vinhomes Riverside, hơn 3.000 cư dân được sống cạnh thiên nhiên mỗi ngày, đồng thời việc kết nối vào khu trung tâm luôn dễ dàng, thuận tiện.

Sinh lời bền vững

Theo kinh nghiệm giới đầu tư bất động sản, một trong những thời điểm “vàng” để đầu tư là khi dự án hoàn thiện, dân cư xôm tụ, đời sống thịnh vượng, tiếng thơm đồn xa, người mua lại đổ xô vào mua nhà để được trở thành một phần của cộng đồng đẳng cấp. 

Với vị thế hàng đầu đã được khẳng định bởi cộng đồng cư dân doanh nhân, Vinhomes Riverside đang ở thời điểm rất tốt để đầu tư. Với chương trình kết hợp hỗ trợ lãi suất vay mua nhà và cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, chắc chắn các doanh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư bền vững không chỉ sinh lời kinh tế mà còn mang lại rất nhiều giá trị cho gia đình và bản thân trong tương lai.

Chính thức vận hành từ 2011 tới nay, Vinhomes Riverside đã có hơn 1.000 căn biệt thự sáng đèn với đa phần là các gia đình doanh nhân, nghệ sỹ 2 - 3 thế hệ. 

Không gian xanh, tiện ích, dịch vụ được quy hoạch đầy đủ cho mọi lứa tuổi. Người lớn tuổi có thể câu cá, dạo bộ, đánh cờ hay vui thú điền viên. Trẻ nhỏ có thể vui chơi trên những thảm cỏ lớn hoặc trong các công viên. Giới doanh nhân những câu lạc bộ thể thao riêng biệt, để từ đây các mối quan hệ giao thương mở rộng, gắn kết.

Vinhomes Riverside vì thế trở thành xứ sở lý tưởng cho những cư dân đẳng cấp Hà thành.