19:00 13/04/2022

Hội thảo Taiwan Excellence: Giải pháp công nghệ thông minh

Thu Hà -

Vào 14h ngày 14/4/2022 hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu IEI Integration Corp., Mind & Idea Fly Co., Ltd (MiFly), Micro-Star International Co., Ltd. sẽ diễn ra trên kênh Youtube Taiwan Excellence...

Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI, PLANET.
Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI, PLANET.

Buổi hội thảo được phối hợp tổ chức giữa Taiwan Excellence và Hội Tin học Tp.HCM (HCA) nhằm mục tiêu thúc đẩy kinh doanh thương mại giữa doanh nghiệp Đài Loan và doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực AI, IoT, 5G đồng thời quảng bá các giải pháp công nghệ thông minh được vinh danh bởi Taiwan Excellence.

Với cuộc sống công nghệ ngày nay, người dùng đang yêu cầu nhiều hơn về các giải pháp công nghệ tối ưu và mang tính ứng dụng cao. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất, giảm chi phí nhân sự, vận hành. Đặc biệt trong thời kỳ hậu đại dịch Covid-19, xu hướng “không chạm" - hạn chế tiếp xúc càng trở nên phổ biến, thúc đẩy các phát minh mới về công nghệ tự động hoá ra đời. Buổi “Hội thảo trực tuyến: Giới thiệu Giải pháp công nghệ thông minh” là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nhanh chóng hòa nhập xu hướng toàn cầu này.

Các công ty công nghệ hàng đầu Đài Loan về lĩnh vực giải pháp thông minh tham gia buổi hội thảo bao gồm: AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI và PLANET – sáu thương hiệu có sản phẩm được cấp chứng nhận Taiwan Excellence. Đại diện thương hiệu sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ đột phá trong các ngành khác nhau: PC công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải và ngành công nghệ thực tế ảo.

IEI Integration Corp

Hệ thống quản lý hình ảnh thông minh - POCi-W22C-ULT5 là một máy tính y tế AI, sở hữu nhiều khe cắm PCIe giúp dễ dàng kết nối các thiết bị khác nhau. Sản phẩm này có tính ưu việt trong các hoạt động y tế như chụp X quang, y tế từ xa, hệ thống nội soi hoặc phòng phẫu thuật.

Hệ thống quản lý hình ảnh thông minh - POCi-W22C-ULT5.
Hệ thống quản lý hình ảnh thông minh - POCi-W22C-ULT5.

Bộ định tuyến PUZZLE-M902 cho SMB là thiết bị mạng chuyển tiếp gói dữ liệu giữa các mạng máy tính có tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc với sáu cổng 2,5 GbE và ba cổng 10 GbE để tối ưu hóa hiệu suất mạng cho người dùng. Người dùng không chỉ quản lý được hiệu quả tất cả các dây được kết nối thông qua OpenWrt OS, định cấu hình tường lửa, VPN, bảo mật mà còn mở rộng được các chức năng mạng nâng cao.

Bộ định tuyến PUZZLE-M901 và PUZZLE-M902 cho SMB.
Bộ định tuyến PUZZLE-M901 và PUZZLE-M902 cho SMB.

Mind & Idea Fly Co., Ltd (MiFly)

MAKAR là một nền tảng xây dựng nội dung XR kỹ thuật số. Với chức năng duyệt và chỉnh sửa AR/VR/MR đơn giản và dễ sử dụng, công cụ này không yêu cầu kiến thức lập trình nhưng người dùng cũng có thể sản xuất nội dung nhanh chóng, hơn nữa là dùng được trên tất cả các thiết bị, nền tảng. Đây là một nền tảng hữu ích hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong giáo dục và chính phủ.

Nền tảng xây dựng nội dung XR kỹ thuật số MAKAR.
Nền tảng xây dựng nội dung XR kỹ thuật số MAKAR.

Micro-Star International Co., Ltd.

MSI FUNTORO là một giải pháp viễn thông hỗ trợ kiểm soát toàn diện cho xe buýt điện nói riêng và phương tiện giao thông vận tải nói chung. Bằng cách tích hợp các cảm biến khác nhau, giải pháp này có thể theo dõi xe theo thời gian thực, phân tích hành vi người lái, thông báo bảo trì và tình trạng xe... Đặc biệt, hệ thống còn phát hiện nhiệt độ hành khách và lọc không khí để cung cấp một môi trường giao thông công cộng an toàn. Giải pháp này sẽ giúp các nhà khai thác xe buýt điện khôi phục kinh tế nhanh chóng sau đại dịch.

Giải pháp viễn thông cho xe buýt điện MSI FUNTORO.
Giải pháp viễn thông cho xe buýt điện MSI FUNTORO.

Khách mời tham gia buổi hội thảo sẽ nắm bắt được các thông tin tổng quan về nhu cầu thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, hiểu biết về xu hướng ngành Công nghệ thông tin truyền thông tại Đài Loan và triển vọng hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan.

Ngoài ra, các công ty sẽ trực tiếp tư vấn, giới thiệu chi tiết để người dùng nắm rõ các giải pháp công nghệ thông minh trong lĩnh vực AI, IoT, 5G. Thông qua đó người dùng có thể xác định nhu cầu, áp dụng các sáng tạo mang tính ứng dụng cao vào trong lĩnh vực ngành nghề để được hỗ trợ tối ưu về năng suất, chi phí.

* Thông tin về Taiwan Excellence:

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu.

Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Thiết kế, Chất lượng, Tiếp Thị, Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan; biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Văn phòng đại diện Taiwan Trade Center, Inc. Tại TpHCM
Email: hcmcity@taitra.org.tw
Tel: +84 28 3939 0837.