09:28 26/08/2013

Hyatt Regency Danang hút nhà đầu tư nhờ lợi nhuận cho thuê

Thu Hương

Dự án Hyatt Regency Danang đã thu hút được thêm các nhà đầu tư Hà Nội

Đảm bảo 5% tỷ suất đảm bảo lợi nhuận cho thuê trong 2 năm.
Đảm bảo 5% tỷ suất đảm bảo lợi nhuận cho thuê trong 2 năm.
Dự án Hyatt Regency Danang sau khi triển khai chương trình “Đảm bảo lợi nhuận cho thuê 5% trong hai năm” đã thu hút được thêm các nhà đầu tư Hà Nội.

Thực tế, đây không phải là lần đầu mô hình sở hữu và cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng được áp dụng. Tuy nhiên, trong thời điểm này, đây là sự cam kết đòi hỏi chủ dự án phải có độ tự tin nhất định, cũng như những kinh nghiệm về quản lý, khai thác khối tài sản đặc biệt này của khách hàng.

Đại diện Hyatt Regency Danang Residences - một trong những dự án tiên phong triển khai mô hình này tại Đà Nẵng -phân tích: đây không chỉ là sự thể hiện cam kết về lợi nhuận với nhà đầu tư, mà còn cho thấy sự tự tin của chủ dự án về những khởi sắc trên thị trường bất động sản.

Hyatt Regency Danang Residences được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản hàng đầu Indochina Land và quản lý bởi thương hiệu khách sạn cao cấp uy tín trên thế giới Hyatt Hotels & Resorts. Sự kết hợp về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm kinh doanh bất động sản và quản lý khai thác bất động sản đó giúp Hyatt Regency Danang Residences trở thành một sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư trong thời điểm này.

Một trong những lợi thế quan trọng của dự án là nằm ở vị trí như sở hữu dải bờ biển có thể coi là đẹp nhất tại miền Trung, đồng thời giúp du khách có thể tiếp cận thuận lợi 4 trong số 5 di sản thế giới ở Việt Nam, bao gồm Phong Nha - Kẻ Bàng, cố đô Huế, Hội An và Mỹ Sơn.

Đây là một dự án bất động sản gồm 4 tòa tháp hướng biển và 27 biệt thự trên diện tích hơn 20 ha dọc bãi biển Non Nước. Hyatt Regency Danang Residences đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng của khách hàng, gồm các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, các căn hộ áp mái và biệt thự có bể bơi riêng được thiết kế chuẩn mực, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển và lối đi trực tiếp ra bãi biển.

Sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng này, nhà đầu tư không chỉ vừa bảo tồn vốn (nằm trong khối bất động sản) với cơ hội kinh doanh tốt khi thị trường khởi sắc trong thời gian sắp tới, mà còn vừa đảm bảo lợi nhuận được chủ đầutư cam kết (5% tỷ suất đảm bảo lợi nhuận cho thuê trong 2 năm).

Tuy nhiên, chủ nhân các căn hộ vẫn được sống tại ngôi nhà mới của chính mình 90 ngày mỗi năm, hoặc nhận ưu đãi miễn phí quản lý trong thời gian 2 năm và được tặng gói nội thất tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn khách sạn Hyatt để đưa căn hộ vào kinh doanh cho thuê.

Đặc biệt, trong 2 ngày 31/8 và 1/9 tới, khách hàng ký kết hợp đồng giao dịch tại dự án này sẽ được tặng 1 chuyến nghỉ dưỡng tại Grand Hyatt Hong Kong 2 đêm.

Theo Vietnam Sotheby’s International Realty, đơn vị bán hàng của dự án Hyatt Regency Danang Residences, tính tới thời điểm này, hơn 90% căn hộ và biệt thự đã có chủ và tòa tháp D chính thức hoàn thiện năm 2012 mang lại cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư muốn trở thành chủ nhân của một trong số những điểm nghỉ dưỡng gần biển cao cấp và độc đáo nhất Việt Nam.

Liên hệ Vietnam Sotheby’s International Realty để biết thêm chi tiết: 0905 87 1234.
Website:http://www.marblemountainresidences.com/

(Nguồn: Hyatt Regency Danang Residences)