10:00 17/08/2017

Khóa đa điểm - giải pháp thay thế cho khóa đơn điểm

Thu Ngân

Do nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc gia tăng khả năng bảo mật cho cánh cửa, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp khoá đa điểm

Sự cải tiến về công nghệ và chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi cho sự thành công của Roto.
Sự cải tiến về công nghệ và chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi cho sự thành công của Roto.
Đa số các vụ đột nhập, trộm cắp vào nhà người dân là do cửa bị phá khoá. Sở dĩ số vụ đột nhập cao như vậy là do thói quen dùng khóa đơn điểm của đa số các gia đình Việt trước đây. Các chuyên gia cho biết khóa đơn điểm dễ bị phá bởi loại khóa này chỉ có một điểm khóa duy nhất khiến cho ngay cả những tay “đạo chích” nghiệp dư cũng có thể mở dễ dàng chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ.

Điểm chung mà các trường hợp trên bị trộm đột nhập đều do gia chủ sử dụng khoá đơn điểm lưỡi gà cho cửa đi chính, cửa mở ban công và cửa ra ngoài sân thượng khiến những tên trộm dễ dàng bẻ được khoá.

Như vậy, với khoá đơn điểm, ngôi nhà của bạn rất dễ bị xâm nhập từ bên ngoài. Ngược lại, nếu bạn sử dụng khoá đa điểm với khả năng cung cấp tới 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vững chắc và an toàn hơn.

Do nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc gia tăng khả năng bảo mật cho cánh cửa, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp khoá đa điểm. Tuy nhiên, sản phẩm đảm bảo và có chất lượng nhất thì không thể bỏ qua hệ thống khoá đa điểm của Roto - Tập đoàn chuyên về phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi đến từ Đức.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm cùng mong muốn mang lại an ninh cho ngôi nhà các gia đình, Roto đã không ngừng phát triển và cải thiện hệ thống khoá đa điểm của mình. Thông qua việc cung cấp 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, ngôi nhà sẽ chạm đến mức an ninh cao nhất, trong khi cánh cửa vẫn đạt thẩm mỹ và hài hoà với không gian sống của căn nhà.

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho gia chủ, hệ thống khoá đa điểm của Roto còn mang đến sự tiện lợi qua hệ phụ kiện đồng bộ (bao gồm các tay nắm cửa và hệ thống thanh nối chốt chạy dọc theo cánh cửa), giúp khách hàng có thể khoá tạm thời các cánh cửa từ phía trong, đảm bảo trẻ nhỏ không mở được cửa khi bạn không có mặt trong phòng.

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm khoá đa điểm của Roto nói riêng và các sản phẩm về phụ kiện cửa khác của Roto nói chung khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 năm về tính năng sản phẩm.

Roto Frank AG được thành lập tại thành phố Stuttgart vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank. Ngày nay, công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi trên thế giới.

Các sản phẩm mà Roto cung cấp bao gồm: Phụ kiện cho cửa sổ quay và lật, mở vào trong, mở ra ngoài; Phụ kiện cho cửa trượt, nghiêng vàtrượt, gấp và trượt, chuyển vàtrượt, hệ thống khóa và chốt đa điểm dành cho cửa chính, cửa chớp; các loại tay nắm cửa; bản lề cửa đi chính, ngưỡng cửa các phụ kiện điện tử ứng dụng cho cửa sổ và cửa đi; sản xuất hê phôi nhôm đồng bộ -  Roto I.

* Thông tin chi tiết:

Roto Việt Nam

Showroom: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6282 6500 | 0983 500 860
Email: info@roto-frank.com.vn
Website: http://roto-frank.com.vn.