07:56 31/05/2011

Khóa đào tạo MBA cho nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ

Hải Vy

Trường Đại học Mở Tp.HCM liên kết với trường Cao cấp Thương mại Toulon tổ chức khóa đào tạo thạc sĩ quản lý công nghiệp

Ban giảng huấn là các giáo sư đến từ các quốc gia Anh, Pháp có học vị từ tiến sĩ trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, đang tham gia giảng dạy tại các chi nhánh của  trường Euromed Management Group tại châu Âu, Bắc Phi và Trung Quốc song song với việc tham gia điều hành doanh nghiệp tại nước sở tại.
Ban giảng huấn là các giáo sư đến từ các quốc gia Anh, Pháp có học vị từ tiến sĩ trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, đang tham gia giảng dạy tại các chi nhánh của trường Euromed Management Group tại châu Âu, Bắc Phi và Trung Quốc song song với việc tham gia điều hành doanh nghiệp tại nước sở tại.
Nắm được nhu cầu cần thiết kết nối thêm kiến thức kinh tế để trở thành nhà quản lý giỏi của các cá nhân đã có sẵn kiến thức nền tảng về các ngành kỹ thuật công nghệ, Trường Đại học Mở Tp.HCM đã liên kết với trường Cao cấp Thương mại Toulon (ESCT) trực thuộc Euromed Management Group, đã được kiểm định từ EQUIS, tổ chức chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý công nghiệp.

Theo đánh giá, đây là chương trình thạc sĩ liên kết quản lý công nghiệp Việt - Pháp (MIBM) rất thiết thực. Chương trình dành cho nhà quản trị công nghiệp có nhu cầu cần thiết nâng cao trình độ quản lý để làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam có tham vọng hội nhập trên thị trường quốc tế.

Chương trình được định hướng trang bị kiến thức nền tảng về quản lý kinh tế cho các nhà quản lý từ khía cạnh điều hành sản xuất, quản trị chất lượng sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, đến quản lý kinh doanh, marketing. Các kiến thức về quản trị chiến lược, quản trị dự án, quản trị kinh tế tri thức cũng được truyền đạt qua các giáo trình mới trên thế giới.

Ngoài ra, chương trình còn mang tính học thuật cao, thích ứng với những đối tượng có hoài bão trở thành những nhà đào tạo chuyên nghiệp trong mạng lưới doanh nghiệp, hoặc có nguyện vọng tham gia công tác giảng dạy về quản lý tại các trung tâm, học viện và các trường đại học trong nước, hiện rất cần những giảng viên có kinh nghiệm thực tế làm việc, điều hành, quản lý để chia sẻ kiến thức cho lớp học viên kế cận.

Ban giảng huấn là các giáo sư đến từ các quốc gia Anh, Pháp có học vị từ tiến sĩ trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, đang tham gia giảng dạy tại các chi nhánh của  trường Euromed Management Group tại châu Âu, Bắc Phi và Trung Quốc song song với việc tham gia điều hành doanh nghiệp tại nước sở tại. Tham gia chương trình, các học viên có điều kiện hệ thống hóa, cập nhật, chia sẻ kinh nghiệm điều hành, quản lý thực tế và kết nối với mạng lưới các nhà quản lý công nghệ trong nước và quốc tế.

Thời gian học được thiết kế phù hợp và vừa sức với các nhà quản lý đang rất bận rộn với công việc kỹ thuật và kinh doanh. Cấu trúc chương trình hợp lý, có mức độ đi từ đơn giản đến phức tạp. Các  môn học có tính khái quát lý thuyết cũng như tính thực học cao bên cạnh giáo trình mới, cập nhật mang tính thực tiễn thông qua các ví dụ cụ thể, giải quyết tình huống trong các bài tập nhóm và có cơ hội trao đổi với các thành viên đa ngành, đa văn hóa, kiến thức phong phú từ các học viên trong lớp và các giáo sư góp phần tạo nên môi trường chia sẻ kiến thức kinh nghiệm và bổ sung kiến thức cao.

Hiện chương trình đang tuyển sinh khóa 2 vào tháng 5 và 6/2011, nhập học vào 15/7/2011.

* Để đăng ký khoá học, xin liên hệ:

Khoa Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Mở Tp.HCM.
Điện thoại: 08 39300947, hoặc 08 39300210 nhánh 206 hoặc 0122 7880 996
Email: postgraduate@ou.edu.vn
Website: http://www.ou.edu.vn