17:05 15/06/2015

Kiểm soát sức khỏe hàng ngày với công nghệ của Microlife

PV

Hãy cùng Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng trao đổi với Microlife để tìm hiểu về dòng sản phẩm Máy đo huyết áp và Nhiệt kế điện tử của Hãng.Với phương châm "Bạn đồng hành của cuộc sống", Microlife đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm ( SP) nào?  Theo ông dòng sản phẩm nào đang được bán chạy nhất?Microlife đã có mặt trên thị trường VIệt Nam được hơn 10 năm với dòng sản phẩm máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử cá nhân. Với mẫu mã đa dạng và công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của Microlife đều đã trở nên rất quen thuộc với người dùng như Máy đo huyết ap BP A100, BP A200; nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán FR1MF1; nhiệt kế đo tai IR1DQ1-1.

Trên thế giới, dòng sản phẩm máy đo huyết áp Microlife được đánh giá là thương hiệu số 1 . Tuy nhiên, ở thị trường VN,  sản phẩm này tỏ ra vẫn chưa được chọn mua nhiều so với dòng sản phẩm cùng loại của một số thương hiệu khác. Theo ông, sản phẩm máy đo huyết áp Mirolife cần phát huy những ưu điểm nào để tạo sự khác biệt so với SP cùng loại trên thị trường?Tuy đã có mặt trên thị trường VN hơn 10 năm, tuy nhiên thị trường cũng có những thương hiệu lâu năm hơn, mà thói quen của người dân Việt Nam thường là thích những sản phẩm đã tồn tại lâu, do đó, Microlife vẫn chưa chiếm vị trí số 1 tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, với những lợi thế ưu việt như: công nghệ tiên tiến, phát hiện bệnh chính xác: MAM (đo 3 lần lấy kết quả trung bình - công  nghệ độc quyền của Microlife; công nghệ AFIB phát hiện rung nhĩ phòng ngừa đột qụy; chế độ bảo hành toàn cầu 1 đổi 1, trong thời gian tới Microlife sẽ ngày càng chiếm được cảm tình đối với người tiêu dùng.Những công nghệ mới nào hiện đang đượng hãng đưa vào để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe?Công nghệ mới nhất chúng tôi đang giới thiệu trên thị trường là công nghệ AFIB (phát hiện rung nhĩ) đối với máy đo huyết áp, giúp phòng ngừa đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu. Công nghệ đo nhiệt độ cơ thể trên trán với 1 giây báo kết quả, ngoài ra còn đo được nhiệt độ môi trường, nhiệt độ nước, rất hữu ích cho các gia đình có con nhỏ.Sản phẩm Microlife hiện đang nhận được những phản hồi tích cực. Trong tương lai Microlife sẽ có thêm nhiều dòng sản phẩm làm đẹp hơn nữa ko thưa ông ?Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn ra nhiều dòng sản phẩm tiên tiến hơn, mẫu mã đa dạng hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mọi ngườiTham gia vào Taiwan Excellent, Microlife có kỳ vọng như thế nào sau chương trình này ?Hy vọng rằng, qua chương trình Taiwan Excellent, thương hiệu Microlife sẽ được biết đến nhiều hơn và mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tại một quốc gia đang phát triển về mặt công nghệ trong ngày thiết bị y tế, Microlife đã chuẩn bị như thế nào để có thể tạo dựng được thương hiệu và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường có vẻ hơi lộn xộn của Việt Nam? Chúng tôi tin rằng: "Có thực mới vực được đạo". Tuy thị trường tính cạnh tranh rất cao, rất nhiều hãng với nhiều công nghệ đã xuất hiện, nhưng để tồn tại lâu dài và ngày càng lớn mạnh, chúng tôi luôn đảm bảo quản lý chặt chẽ về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thì chúng tôi sẽ luôn giữ được niềm tin yêu của người tiêu dùng thông thái.Vâng, xin cảm ơn ông về những chia sẻ. Chúc cho Microlife luôn là thương hiệu vững trãi trong niềm tin của người tiêu dùng!

Microlife Technology

Microlife tự hào là tập đoàn của Thụy Sỹ, luôn dẫn đầu thế giới trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến tích hợp vào trong các sản phẩm, mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng để việc chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên đơn giản và thoải mái nhất. Các phát minh công nghệ đã tạo nên danh tiếng Microlife trên khắp thế giới và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Thanh Ngà