09:00 30/10/2012

La Vie mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Minh Phương

La Vie vừa chính thức công bố khánh thành dây chuyền sản xuất hiện đại mới từ châu Âu tại nhà máy Long An

Ông Matthias Riehle, Tổng giám đốc Công ty TNHH La Vie.
Ông Matthias Riehle, Tổng giám đốc Công ty TNHH La Vie.
La Vie vừa chính thức công bố khánh thành dây chuyền sản xuất hiện đại mới từ châu Âu tại nhà máy Long An vào ngày 17/10/2012 vừa qua.

Gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn đặt mục tiêu chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của mình vì an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

La Vie là nước khoáng thiên nhiên được đóng chai trực tiếp tại nguồn và không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khi xuất xưởng.

Thêm vào đó, La Vie hoạt động dưới sự giám sát về tiêu chuẩn của tập đoàn Nestlé Waters. Theo định kỳ, công ty La Vie đưa các mẫu nước đến phòng thí nghiệm Vittel ở Pháp và Viện Pasteur để kiểm tra chất lượng.

Bên cạnh đó, La Vie không ngừng đầu tư cả về nhân lực lẫn quy trình và hệ thống dây chuyền sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất mới ở Long An được đầu tư lên đến 12 triệu USD, mức đầu tư lớn nhất của La Vie từ trước đến nay. Công suất của dây chuyền mới gấp 3 lần công suất của dây chuyền hiện tại, sản xuất hàng ngàn lít nước khoáng/ngày, hoạt động trên diện tích lớn với quy trình hoàn toàn tự động, khép kín từ đầu vào đến đầu ra.

Bên cạnh việc nâng cao năng suất, vấn đề đầu tư chiều sâu theo xu hướng bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng cũng được La Vie chú trọng như một phần trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam.

Với dây chuyền mới vừa được đầu tư, La Vie giảm thiểu được đáng kể năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, La Vie cũng giới thiệu mẫu chai La Vie 500ml và 350ml mới với chất liệu thân thiện hơn với môi trường.

Thông qua việc đầu tư này, La Vie không chỉ mở rộng sản xuất mà còn hướng đến cuộc sống an toàn, hiện đại, xanh và sạch hơn.

(Nguồn: Công ty TNHH La Vie)