08:00 24/09/2019

LDG Group giới thiệu các dự án sắp bàn giao với nhà đầu tư

Tiến Hải

Sau khi chính thức công bố thông tin về kế hoạch phát triển 5 năm của doanh nghiệp, LDG đã tổ chức sự kiện tham quan các dự án sẽ được bàn giao trong năm 2019 và 2020 cho các nhà đầu tư

Đại diện các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán tham quan thực tế các dự án của LDG Group.
Đại diện các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán tham quan thực tế các dự án của LDG Group.

Sau khi chính thức công bố thông tin về kế hoạch phát triển 5 năm của doanh nghiệp tại buổi hội thảo "LDG - Triển vọng phát triển 2019 - 2023" diễn ra vào cuối tháng 8/2019, nhằm khẳng định và minh chứng cho các thông tin đã được đưa ra tại hội thảo trên, LDG đã tổ chức sự kiện tham quan các dự án sẽ được bàn giao trong năm 2019 và 2020 cho các nhà đầu tư quan tâm.

Tổng doanh thu dự kiến của các dự án này lên đến hơn 3.900 tỷ đồng. Đây chính là là cơ sở vững chắc để lãnh đạo LDG tự tin đạt được được mục tiêu lợi nhuận vượt kế hoạch 2019.

Vào ngày 18/9 vừa qua, hơn 30 chuyên gia phân tích đến từ các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường đã tham dự chương trình tham quan với chủ đề "Tiếp nối sự kiện trong chuỗi kế hoạch xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp".

Trong buổi tham quan, đại diện LDG Group đã giới thiệu 4 dự án sẽ được bàn giao từ cuối năm nay đến giữa năm 2020. Các dự án khu căn hộ bao gồm: Khu căn hộ thông minh Saigon Intela ở Tp.HCM và Marina Tower ở Bình Dương. Ngoài ra, các khách mời còn đến tham quan hai dự án tại Đồng Nai là Khu đô thị thông minh Viva Park và Khu đô thị thương mại The Viva City.

Hình ảnh công trường rầm rộ thi công và tiến độ thực tế đã minh chứng cho việc doanh nghiệp này đang thực hiện đúng với tiến độ đã đề ra trong năm 2019 và từng bước thực hiện kế hoạch 5 năm mà ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group đã công bố trước đây.

Điểm nổi bật trong buổi tham quan

Đúng như những gì LDG Group đã công bố với các khách hàng và nhà đầu tư, các dự án nêu trên đang trong giai đoạn thi công những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng từ cuối năm nay cho đến giữa năm 2020. Đây cũng là thời điểm để hạch toán doanh thu và lợi nhuận của các dự án này.

Dự án khu căn hộ thông minh Saigon Intela tọa lạc tại khu đô thị Nam thành phố, mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút di chuyển và liền kề nhiều trường đại học, hệ thống tiện ích thuận lợi cho người mua nhà.

Saigon Intela có quy mô hơn 9.016m2, quy mô dân số quy hoạch là 2.200 người. Dân số dự kiến khoảng trên 5.000 người. Dự án đang hoàn thành phần thô và sẽ cất nóc vào cuối năm nay. Thời gian bàn giao dự kiến là vào quý 2/2020.

Marina Tower là dự án khu căn hộ đầu tiên của LDG Group nằm ven sông và sát cạnh TP.HCM. Với quy mô 10.655m2 và mật độ dân cư 1.940 người, khu căn hộ này được xem là dự án bán thành công nhất của doanh nghiệp. Hơn 819 căn hộ của dự án này nhanh chóng bán hết trong 3 đợt mở bán và giá trị căn hộ giao dịch trên thị trường đã tăng hơn 50% so với giá ban đầu. Doanh thu của dự án này cũng sẽ được hạch toán hết sau khi bàn giao vào cuối năm nay với tổng doanh thu dự kiến là 915 tỷ đồng.

Khu đô thị thương mại The Viva City và Khu đô thị thông minh Viva Park toạ lạc tại tỉnh Đồng Nai, ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Biên Hòa và Tp.HCM. Dự án nằm liền kế khu công nghệ Giang Điền hơn 500 ha và nằm trong khu quy hoạch đô thị vành đai sân bay quốc tế Long Thành.

Đối với Viva Park thuộc xã Giang Điền, đây là khu đô thị bao gồm 680 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn có quy mô 18,2 ha. Toàn bộ sản phẩm được xây dựng sẵn áp dụng công nghệ thông minh 4.0. Dự án này được chia làm 3 giai đoạn đầu tư và xây dựng. Hiện giai đoạn 1 và 2 đã được khởi công và đang chuẩn bị bàn giao số lượng khoảng 70% tổng dự án. Giai đoạn 3 dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm nay.

Khu đô thị thương mại The Viva City nằm cách đó không xa, ngay mặt tiền đường kết nối thương mại Đông Tây của Biên Hòa và Trảng Bom, đối diện khu công nghiệp Giang Điền. Tổng quy mô lên đến hơn 94ha. Đây là dự án khu đô thị mở với hơn 3.000 nền đất và nhà phố xây sẵn.

Dự án còn có hệ thống tiện ích được đầu tư nhiều như: Trung tâm thương mại Viva Square đã đi vào hoạt động, khu vui chơi - giải trí - thể thao, trụ sở Công an, trung tâm hành chính, trường học, công viên cây xanh… Sắp tới, LDG Group sẽ đầu tư trường học cấp 2 và bệnh viện để phục vụ cư dân.

Khu đô thị này vẫn đang trong quá trình bàn giao gần 3.000 sản phẩm đã bán và tiếp tục mở bán khoảng 232 sản phẩm còn lại thuộc vị trí đẹp nhất của dự án. Doanh thu dự kiến sẽ thu về được của 2 dự án khu vực Đồng Nai vào khoảng 2.900 tỷ đồng. Đây là 2 dự án có thể đem lại doanh thu chính cho 2 quý cuối năm 2019.

Kết thúc buổi tham quan, các nhà đầu tư và chuyên viên phân tích nhận định chuyến tham quan củng cố những cam kết của LDG Group với nhà đầu tư về lợi nhuận trong tương lai. Theo đó, doanh thu dự kiến sẽ thu về của 4 dự án này vào khoảng 3.900 tỷ đồng. Đây sẽ là cơ sở để đẩy doanh thu cả năm của doanh nghiệp này đạt vượt chỉ tiêu kế hoạch năm.