08:40 20/10/2018

Loạt ưu đãi dành cho chủ thẻ Crystal Holidays

P.V

Những trải nghiệm văn hóa đặc sắc đã dẫn dắt gần 500 khách mời trong lễ ra mắt Thẻ Crystal Holidays tại Hà Nội

Một "bữa tiệc" nghệ thuật đã được trình diễn trong khán phòng của Khách sạn Lotte (Hà Nội) ngày 18/10, đưa các khách mời trở thành những du khách phiêu lưu trong các nền văn hóa.
Một "bữa tiệc" nghệ thuật đã được trình diễn trong khán phòng của Khách sạn Lotte (Hà Nội) ngày 18/10, đưa các khách mời trở thành những du khách phiêu lưu trong các nền văn hóa.

Những trải nghiệm văn hóa đặc sắc đã dẫn dắt gần 500 khách mời trong lễ ra mắt Thẻ Crystal Holidays tại Hà Nội qua nhiều cung bậc cảm xúc diễn ra vào ngày 18/10 vừa qua.

Loạt ưu đãi

Một "bữa tiệc" nghệ thuật đã được trình diễn trong khán phòng của Khách sạn Lotte (Hà Nội) ngày 18/10, đưa các khách mời trở thành những du khách phiêu lưu trong các nền văn hóa. Từ màn biểu diễn Hologram của nghệ sỹ múa…kết hợp với công nghệ trình diễn 3D, màn vũ điệu của các nền văn minh Ai Cập- Nam Mỹ- ba Tư- Ấn Độ và văn minh Âu Lạc được biên đạo và biểu diễn bởi Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam, cũng như tiết mục của diva Hồng Nhung, ca sỹ Tuấn Hưng…tất cả tạo nên các cung bậc cảm xúc sâu lắng.

Diva Hồng Nhung và ca sỹ Tuấn Hưng cùng chia sẻ: "Gia đình tôi thường xuyên đi du lịch và thật tuyệt vời khi ngày hôm nay biết được thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays với những tính năng hỗ trợ khách hàng rất nhiều. Tôi nhất định sẽ sở hữu thẻ này để mang đến những chuyến đi thường xuyên hơn và tiết kiệm hơn cho cả gia đình".

Không chỉ những người đi du lịch nhiều như các nghệ sỹ, chị Hoàng Bích Lan, một khách mời tham dự sự kiện cũng liên tục trầm trồ về các tính năng của Thẻ Crystal Holidays. Mỗi năm gia đình chị Lan thường đi du lịch 1-2 lần nhưng chưa bao giờ đặt được phòng với mức giá dưới 800.000 đồng/phòng/đêm ở khách sạn 5 sao như quyền lợi của thẻ.

Hơn thế nữa, chủ thẻ còn được tặng gói bảo hiểm thân thể, bảo hiểm tai nan trong suốt nhiều chục năm sở hữu thẻ.

Những khách hàng bắt kịp xu thế

Không quá khó hiểu khi ngày nay trên cùng một chuyến bay, cùng hưởng một dịch vụ như nhau nhưng có khách hàng phải trả 3 triệu đồng cho 1 ghế ngồi và vẫn có những khách hàng chỉ phải trả 199 ngàn đồng cho một chỗ ngồi tương tự.

"Đó là biểu hiện rõ nhất của nền kinh tế chia sẻ, khi trên các chuyến bay còn thừa chỗ và những người lên kế hoạch lâu dài cho chuyến đi của mình hoàn toàn chỉ phải trả mức giá 199 ngàn đồng", đại diện Tập đoàn Crystal Bay nói.

Trong ngành sách sạn, công suất khai thác phòng thông thường khoảng 60- 65%, như vậy tài nguyên dư thừa của ngành này khoảng 35- 40%. Đây là cơ hội cho những khách hàng lên lịch trước cho chuyến đi của mình và họ hoàn toàn có cơ hội được hưởng dịch vụ tốt với giá rất hời.

Khẳng định về những chính sách ưu đãi vượt trội của Thẻ Crystal Holidays, đại diện Tập đoàn Crystal Bay cho biết thêm, các khách hàng được bán lại kỳ nghỉ cho chủ đầu tư nếu không đi nghỉ hết với mức giá gấp 2 lần, hoặc bán lại thẻ cho chủ đầu tư với giá gốc cộng thêm 6% giá gốc cho mỗi năm còn lại của thẻ.

Ngoài ra, các khách hàng còn thêm quyền lợi được mua 1 sản phẩm bất động sản do Tập đoàn Crystal Bay đầu tư.

Với các Khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đang được xúc tiến triển khai tại Nha Trang, Ninh Thuận và Quảng Ninh, trong vài năm tới đây, số lượng phòng khách sạn Tập đoàn Crystal Bay dự định cung cấp ra thị trường du lịch khoảng 30.000 phòng các loại từ 3 sao - 5 sao. Số lượng phòng khách sạn này sẽ góp phần tiếp tục cải thiện hạ tầng du lịch vốn đang thiếu thốn tại các địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch nóng.

Có thế mạnh về nguồn khách Nga chiếm tỷ trọng gần 2/3 số lượng khách Nga đến sân bay Cam Ranh, với 18 máy bay charter flight bay 1.300 chuyến bay quốc tế trong năm 2017, Tập đoàn Crystal Bay đang xây dựng một hệ sinh thái riêng trong ngành du lịch, lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi chính sách phát triển.

Cùng kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về ngành du lịch, Tập đoàn Crystal Bay đưa thẻ Crystal Holidays bắt kịp với xu thế của nền kinh tế chia sẻ, mang tới cho du khách cơ hội được thụ hưởng dịch vụ tốt, như mang cả thế giới trở thành nhà của mỗi du khách trong các chuyến đi.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.crystalholidays.vn