18:55 08/07/2017

Long Giang Land khai trương tầng điển hình ở Rivera Park Hà Nội

Kiều Châu

Ông Hồ Hồng Hà - Tổng giám đốc Long Giang Land, cho biết giữa căn hộ thực tế với căn hộ tại tầng điển hình của dự án Rivera Park sẽ giống nhau tới 99%

Căn hộ mẫu dự án Rivera Park.<br>
Căn hộ mẫu dự án Rivera Park.<br>
Việc thi công các căn hộ tại một tầng điển hình của dự án là việc không nhiều chủ đầu tư thực hiện. Tuy nhiên, đối với các tập đoàn bất động sản uy tín, việc thi công tầng điển hình là yêu cầu bắt buộc.

Thông thường, căn hộ mẫu sẽ giống 80% căn hộ thực tế. Tuy nhiên, theo ông Hồ Hồng Hà, Tổng giám đốc Long Giang Land - chủ đầu tư dự án Rivera Park ở 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, giữa căn hộ thực tế với căn hộ tại tầng điển hình của dự án Rivera Park sẽ giống nhau tới 99%.

Hơn thế, tại tầng điển hình Rivera Park Hà Nội màLong Giang Land vừa khai trương, khách hàng được trải nghiệm không đơn thuần chỉ là có các căn hộ khác nhau mà còn có không gian chung: sảnh căn hộ, thang máy… nên ngoài việc hình dung được căn hộ tương lai, khách hàng còn hình dung ra không gian khu vực bên ngoài căn hộ: chiều rộng của hành lang, chiều cao trần, kết cấu sàn, sảnh thang máy, tính thẩm mỹ…
 
Nói về quyết định đi đến thực hiện tầng điển hình, ông Hồ Hồng Hà cho biết có hai lý do: Thứ nhất, về phía chủ đầu tư, việc thi công tầng điển hình sẽ giúp Long Giang Land rút kinh nghiệm, hiệu chỉnh những bất cập nếu có, ngay cả với những chi tiết nhỏ nhất, từ khâu thiết kế, khâu lựa chọn thiết bị vật liệu cho căn hộ.

Trong quá trình triển khai tầng điển hình vừa qua, Long Giang Land đã điều chỉnh nhiều, đều là những chi tiết nhỏ. Những chi tiết này giúp tối ưu hóa thiết kế của căn hộ, tối ưu hóa việc sử dụng vật liệu thiết bị căn hộ, tạo nên tính thẩm mỹ, độ bền của căn hộ.

“Đồng thời, việc này cũng giúp tối ưu hóa phần ngầm trong tường như: hệ thống điện, nước, điều hòa không khí… Đặc biệt, tại dự án Rivera Park Hà Nội, các hệ thống kỹ thuật: âm trần và âm tường rất nhiều, nếu quý vị mở trần ra sẽ thấy trên trần dày đặc hệ thống dây kỹ thuật, điều này buộc chúng tôi phải làm tầng điển hình trước khi triển khai thực tế”, ông Hà nói.

Thứ hai, về phía khách hàng, lãnh đạo Long Giang Land cho rằng việc một dự án bất động sản có tầng điển hình là một lời cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư về chất lượng căn hộ. Không gì hơn việc người mua nhà được tận mắt chứng kiến, sờ thấy và cảm nhận không gian sống trong căn hộ.

“Lâu nay, quý vị thường nghe mua chung cư là mua nhà trên giấy, nhưng khi chúng tôi có 1 tầng điển hình có nghĩa là quý vị không còn mua nhà trên giấy nữa rồi”, ông Hà nói.

Việc triển khai tầng điển hình giúp Long Giang Land tối ưu hóa công tác quản lý chất lượng, quản lý tiến độ thi công giúp khách hàng tin tưởng khi ra quyết định mua căn hộ. Đồng thời, khẳng định cam kết của Long Giang Land với khách hàng, qua đó khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản có năng lực và uy tín.

Ngay tại lễ khai trương tầng điển hình, dự án Rivera Park Hà Nội đã công bố chính thức mở bán tháp A cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt dành cho khách mua nhà của dự án đến 8/10/2017 với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Được biết, Rivera Park Hà Nội tọa lạc ngay tại khu vực dân cư hiện hữu sầm uất, có hạ tầng đang phát triển thuộc nhóm nhanh nhất Thủ đô hiện nay. Trong phạm vi bán kính 1,5 km có đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân như: Trường tiểu học Thanh Xuân Trung: 200m; Siêu thị Big C: 1km; Trung tâm Hội nghị quốc gia: 1,2 km; Trường THPT Amsterdam: 1 km; tuyến tàu điện trên cao Hà Nội - Hà Đông: 500m…

Là một sản phẩm bất động sản mang bản sắc riêng của Long Giang Land, Rivera Park Hà Nội đã, đang và sẽ thu hút khách hàng thông qua 5 tiêu chí: Vị trí đắc địa - thiết kế hợp lý - thiết bị và vật liệu cao cấp - tiện ích đầy đủ - dịch vụ đồng bộ.