20:04 11/01/2022

Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3

Minh Nguyệt -

Louis Vuitton đã thêm một thiết kế hiện đại mới cho dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp của mình, với tên gọi “Tambour Horizon Light Up”…

Ngay từ khi mới thành lập, thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới này đã chiếm lĩnh thị phần ở mảng phụ kiện, vượt mặt nhiều nhãn hàng cao cấp khi cho ra mắt những mẫu đồng hồ xứng tầm đẳng cấp của một trong những nhà mốt hàng đầu nước Pháp. Trong lần trở lại này, Louis Vuitton tiếp tục chinh phục giới mộ điệu với mẫu đồng hồ kết nối thông minh thế hệ thứ 3 - Tambour Horizon Light Up.

Với thiết kế thời thượng mang đậm dấu ấn nhà mốt cùng lượng pin thuộc ''hàng khủng'', Tambour Horizon Light Up được đánh giá là ''siêu phẩm'' đáng được kỳ vọng nhất trong năm 2022 này.

Tambour Horizon Light Up có kiểu dáng mới nhưng vẫn kế thừa những đường nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Sản phẩm mang phiên bản công nghệ của dòng đồng hồ trứ danh Tambour và tạo điểm nhấn với biểu tượng hoa văn Monogram viền quanh mặt đồng hồ, tạo nên bởi hệ thống 24 đèn led. Khi đồng hồ vận hành hay nhận được thông báo, các biểu tượng logo sẽ mang đến hiệu ứng phát sáng nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ được chế tác từ chất liệu kính sapphire cao cấp.

Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 - Ảnh 1
Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 - Ảnh 2
 

Louis Vuitton luôn hướng đến mục tiêu tạo nên những thiết kế cá nhân hóa. Ở dòng đồng hồ Tambour Horizon Light Up, điều này thể hiện ở chi tiết màn hình được tích hợp tính năng Always-on Display (AoD) với 8 cấu hình màn hình số tích hợp sẵn, những hình ảnh họa tiết sọc của chiếc rương huyền thoại, linh vật Vivienne...

Với hệ điều hành được thiết kế riêng, “Tambour Horizon Light Up” cho phép người dùng kiểm tra lịch trình hàng ngày, số bước và nhịp tim của mình thông qua bảng tab “My Day”. Bạn cũng có thể theo dõi tình hình thời tiết, chất lượng không khí cũng như cá nhân hóa lịch trình, báo thức... qua mục “My Travel”. Đồng thời, chiếc đồng hồ thông minh này còn sở hữu khả năng chống nước đến độ sâu 30 m.

Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 - Ảnh 3
Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 - Ảnh 4
 

Điểm tạo sự khác biệt cho chiếc đồng hồ này không chỉ bởi công nghệ mà còn ở phần dây đeo, các phiên bản dây đeo đều có dấu ấn đặc trưng của Louis Vuitton, ngoài ra Tambour Horizon Light Up còn sở hữu tính năng tùy chỉnh và cá nhân hóa đặc biệt với 8 cấu hình màn hình số được tích hợp sẵn: Bao gồm các tùy chọn hoạt họa, khả năng đánh dấu các mùa trong năm, thông báo các show thời trang cũng như những dịp lễ lớn.

Tương thích với điện thoại thông minh iPhone của Apple cùng hệ điều hành Android và HarmonyOS, “Tambour Horizon Light Up” hiện đã có mặt tại website Louis Vuitton và các cửa hàng trên toàn thế giới kể từ ngày 7/1. Ngoài ra, xuyên suốt năm, Louis Vuitton sẽ cập nhật thêm thiết kế màn hình mới, lấy ý tưởng từ các bộ sưu tập hay sàn diễn thời trang. Người dùng cũng có thể sáng tạo tên viết tắt của mình với nhiều màu sắc và kiểu chữ.