13:00 27/08/2015

Mở bán đợt cuối căn hộ tòa 35T Imperia Garden

P.V

Ngày 29/8 tới, Công ty Cổ phần HBI sẽ phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA mở bán đợt cuối căn hộ tòa 35T Imperia Garden

Hệ thống tiện ích hoàn hảo nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho mọi cư dân.
Hệ thống tiện ích hoàn hảo nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho mọi cư dân.
Vào ngày 29/8 tới, Công ty Cổ phần HBI sẽ phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA mở bán đợt cuối các căn hộ cao cấp tòa 35T Imperia Garden, tại Trung tâm bán hàng, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là cơ hội cuối cùng cho những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại tòa tháp cao nhất dự án này.

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tòa 35T trong lễ mở bán sẽ được tặng ngay ti vi LED màn hình cong Sam Sung 40 inch trị giá 20 triệu đồng.

Ngoài ra, khi có nhu cầu vay tài chính khách hàng cũng sẽ được ngân hàng cho vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất từ 6,9%, ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên.

Với vị trí tại 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, từ dự án Imperia Garden chỉ mất vài phút là đến trụ sở các cơ quan hành chính quốc gia như Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Xung quanh Imperia Garden là những tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại và siêu thị đã hình thành như Grand Plaza, Keangnam, Big C, The Garden, Lotte Center, Vincom Mega Mall - Royal City.

Các tiện ích giáo dục từ cơ sở đến đại học như trường Amsterdam, Marie Curie, Olympia, Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học quốc gia… cũng chỉ cách dự án từ 1-3km.

Mới đây chủ đầu tư HBI đã tiếp tục bổ sung tăng thêm 10 tiện ích, nâng tổng số tiện ích của dự án lên con số 78, trong đó có trường mầm non, trường tiểu học, câu lạc bộ tiếng Anh, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, câu lạc bộ người cao tuổi, đường đi dạo, vườn dưỡng sinh, khu chơi cờ.

Các tiện ích khác như hệ thống an ninh 3 lớp, hầm đỗ xe thông minh, vườn BBQ, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, phòng gym và spa,...

Cùng với các tháp căn hộ hiện đại, trong tổng thể 42.000m2 của dự án, chủ đầu tư HBI còn dành hơn 10.000m2 cho cảnh quan, cây xanh, hệ thống hạ tầng tiện ích.
 
Chủ đầu tư cho biết, sau một thời gian ngắn, 80% số lượng căn hộ Imperia Garden được mở bán đã có chủ.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA
137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0903449266.