16:02 08/04/2015

Mở bán R6 Vinhomes Royal City với nhiều chính sách ưu đãi

P.V

Lễ mở bán khu căn hộ R6 -Vinhomes Royal City sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 11/4/2015 tại khách sạn JW Marriott

 Tất cả khách hàng khi mua căn hộ R6 Vinhomes Royal City trong tháng 4 này sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn.
Tất cả khách hàng khi mua căn hộ R6 Vinhomes Royal City trong tháng 4 này sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn.
Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 - Tập đoàn Vingroup vừa đưa ra chương trình đặc biệt tháng 4 dành riêng cho khách hàng mua căn hộ hạng sang R6 - tòa cuối cùng tại Vinhomes Royal City, Hà Nội.

Theo đó, tất cả khách hàng khi mua căn hộ R6 Vinhomes Royal City trong tháng 4 này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng cho thuê lại căn hộ nếu khách hàng mua đầu tư hoặc mua để ở nhưng chưa có nhu cầu sử dụng ngay. Chủ đầu tư sẽ thay mặt chủ hộ cho thuê trong thời gian cam kết 24 tháng với 13-30 triệu/căn/tháng. Tổng giá trị cho thuê có thể lên tới hơn 800 triệu đồng/căn tùy theo diện tích căn hộ (áp dụng cho 100 căn hộ đầu tiên tính từ ngày 4/4/2015).

Đặc biệt, ngày 11/4/2015 tới đây, 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong sự kiện mở bán tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội sẽ nhận được quà tặng là voucher nghỉ dưỡng 6 đêm ở Vinpearl Resort Nha Trang/Phú Quốc áp dụng cho phòng Deluxe Garden ở Vinpearl Resort Phú Quốc, hoặc phòng Deluxe Hill ở Vinpearl Resort Nha Trang, tổng giá trị 57.000.000 đồng.

Là tòa căn hộ cuối cùng được xây dựng và mở bán tại Vinhomes Royal City, khu căn hộ R6 giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Vinhomes Royal City. Đó là các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 154,5m2, 1 - 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đặc biệt hơn, R6 được thiết kế hoàn toàn khác biệt các tòa nhà khác trong quần thể, với giếng trời thông tầng thông thoáng, cây xanh trong nhà… mang lại cho cư dân nơi đây một không gian sống, một tiêu chuẩn sống đẳng cấp.

Tọa lạc tại mặt tiền Khu đô thị Royal City, nhìn ra trục đường Nguyễn Trãi, căn hộ tòa R6 phù hợp với những chủ nhân năng động và là nơi hút giới trẻ và khách nước ngoài tới thuê, sinh sống. R6 cũng là tòa căn hộ duy nhất sở hữu lối đi riêng, thẳng từ mặt đường Nguyễn Trãi xuống tầng hầm để xe chung của Khu đô thị, giúp cư dân thuận tiện trong việc mua sắm, vui chơi, giải trí và di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

Khu căn hộ hạng sang R6 là một trong số rất ít các công trình tại Hà Nội đã đi vào hoạt động song người mua vẫn có cơ hội mua nhà đợt đầu từ chính chủ đầu tư, kèm theo đó là cơ hội đầu tư, sinh lời ngay lên tới 800 triệu đồng từ giá trị đầu tư ban đầu.

Lễ mở bán khu căn hộ hạng sang R6 - Vinhomes Royal City sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 11/4/2015 tại khách sạn JW Marriott (số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội). Ngoài những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua tòa căn hộ R6 Vinhomes Royal City, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách áp dụng chung cho toàn dự án như:

- Chính sách chiết khấu khi mua từ 2 căn trở lên: khách hàng mua từ 02 căn hộ trở lên hoặc cư dân Vinhomes Royal City mua căn hộ thứ 2 trở lên được chiết khấu thêm 01% vào giá bán trước VAT của các căn hộ đó.

- Vé vui chơi giải trí với các hạng mục vui chơi giải trí tại hệ thống khu vui chơi của Vingroup với tổng giá trị 6.000.000 đồng.

- Lãi suất trả trước: khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với mức lãi suất 7%/năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA
Tòa R2, Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0917 48 2255
www.vinhomes.vn