11:27 07/12/2009

MobiFone chăm sóc công nhân tại các khu công nghiệp phía Nam

MobiFone tổ chức một chuỗi chương trình “Cùng bạn kết nối yêu thương” tại 100 khu công nghiệp, khu chế xuất phía Nam

Dự kiến sẽ có hơn 200.000 công nhân và người lao động trong 100 khu công nghiệp, khu chế xuất tham gia trực tiếp vào chương trình này.
Dự kiến sẽ có hơn 200.000 công nhân và người lao động trong 100 khu công nghiệp, khu chế xuất tham gia trực tiếp vào chương trình này.
Từ nay đến hết tháng 12/2009, mạng di động MobiFone sẽ tổ chức một chuỗi chương trình “Cùng bạn kết nối yêu thương” tại 100 khu công nghiệp, khu chế xuất phía Nam, bao gồm các tỉnh thành: Tp.HCM, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương…

Chương trình tập trung vào các hoạt động tư vấn sức khỏe, tâm lý, giới tính và trang bị những kỹ năng phát triển cá nhân cho người lao động và công nhân tại khu chế xuất, khu công nghiệp.

Dự  kiến sẽ có hơn 200.000 công nhân và người lao động trong 100 khu công nghiệp, khu chế xuất tham gia trực tiếp vào chương trình này. Phần tư vấn sức khỏe, tâm sinh lý dành cho công nhân được đảm trách bởi các giáo sư, bác sỹ kinh nghiệm từ Bệnh viện Nhiệt đới, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y dược Tp.HCM, chuyên gia tư vấn của Trung tâm Tư vấn tình yêu và hôn nhân - Hội Liên hiệp thanh niên Tp.HCM.

Đặc biệt, chị Thanh Tâm trên chuyên mục Tâm sự của báo Phụ Nữ cũng tham gia tư vấn về tình yêu và hôn nhân cho công nhân và người lao động trong 100 khu công nghiệp này.

Ngoài các hoạt động tư vấn cho công nhân, chương trình “Cùng bạn kết nối yêu thương” còn có sự xuất hiện của nhiều ca sỹ, nhóm nhạc được các bạn trẻ ưa thích như: Sĩ Luân, Thy Dung, Jenny Hải Yến, nhóm Nhật Nguyệt, vũ đoàn MTA…

“Cùng bạn kết nối yêu thương” là một trong những chương trình trọng điểm trong năm 2009 mà MobiFone thực hiện để tiếp cận và gần gũi với khách hàng ở các khu công nghiệp, khu chế xuất với gói cước Mobi365 - gói cước đã được bình chọn là "Gói cước di động hấp dẫn nhất năm 2008", với đặc điểm tính cước gọi bậc thang 180 đồng cho 10 giây đầu tiên và có thời hạn 365 ngày ngay khi kích hoạt.