11:15 12/01/2019

Mua căn hộ cao cấp nội đô Hà Nội với 210 triệu đồng?

Phương Thùy

Nhiều khách hàng đã trở thành chủ nhân của căn hộ 2 phòng ngủ ở tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden chỉ với hơn 200 triệu đồng

Tại Imperia Sky Garden, cư dân sẽ có một không gian sống thoáng đãng, có vườn cây và nhạc nước giữa các toà nhà, vườn trên mái.
Tại Imperia Sky Garden, cư dân sẽ có một không gian sống thoáng đãng, có vườn cây và nhạc nước giữa các toà nhà, vườn trên mái.

Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đang đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt, trong đó khách hàng chỉ cần từ 210 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ cao cấp ở trung tâm Hà Nội.

Chưa có ý định mua nhà riêng nhưng một lần cùng bạn đến thăm nhà mẫu dự án Imperia Sky Garden, anh Quốc Chung đãi phải thay đổi ý định. Bởi thực tế, cũng giống như nhiều người trẻ khác, anh thích sống ở trung tâm thành phố vì tiện đi làm, sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Nằm ở 423 Minh Khai, từ Imperia Sky Garden đi đến hồ Hoàn Kiếm chỉ hơn 5 phút lái xe. Đường Minh Khai lại đang mở rộng, xây cả đường trên cao nên sau này, đi tới hướng nào của thành phố cũng tiện lợi và thông suốt.

Tại Imperia Sky Garden, bên cạnh không gian sống thoáng đãng, có vườn cây và nhạc nước giữa các toà nhà, vườn trên mái, điều khiến hầu hết khách hàng hài lòng là bể bơi vô cực và bể bơi bốn mùa trên tầng thượng.

Dù trong tay không có nhiều tiền nhưng mới đây anh Chung đã chính thức trở thành chủ nhân của căn hộ 2 phòng ngủ ở tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden chỉ với hơn 200 triệu đồng.

Với số tiền như vậy, khó ai có thể mơ đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp giữa trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên, chính nhờ chính sách bán hàng của chủ đầu tư nên những khách hàng không dồi dào tiền mặt hoặc chưa thu xếp đủ tài chính như anh Chung vẫn có thể trở thành chủ nhân của căn hộ Imperia Sky Garden.

Theo chính sách bán hàng đang được áp dụng tại dự án Imperia Sky Garden, chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ, tương đương với từ 210 triệu đồng là những khách hàng như anh Chung đã có thể ký hợp đồng mua bán.

Và anh Chung cảm thấy may mắn hơn khi chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng cho khách hàng vay mua căn hộ với khoản vay tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ và thời hạn vay kéo dài tới 35 năm.

Vì thế, anh quyết định vay luôn ngân hàng để mua căn hộ, bởi theo tính toán của anh, tiền thuê nhà anh trả mỗi tháng hiện nay là 12 triệu đồng đủ để trả lãi ngân hàng. Trong khi chỉ ít tháng nữa dự án bàn giao nhà nên anh không phải ở nhà thuê.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn vay ngân hàng mua căn hộ như anh Chung. Bởi, tâm lý của người mua nhà đã và đang thay đổi. Vài năm trước, người Việt ngại vay ngân hàng mua nhà vì sợ mang tiếng là nợ nần, cũng có người e dè vì không hiểu rõ thủ tục vay mua nhà như thế nào. Không ít gia đình lại tìm cách đi thuê nhà, trong khi không biết rằng tiền thuê nhà hàng tháng có thể đủ để trả lãi vay ngân hàng.

Khách hàng vay mua nhà tại Imperia Sky Garden, ngoài thời hạn vay có thể kéo dài tới 35 năm, còn được hưởng những ưu đãi nếu vay ngân hàng để thanh toán sớm. Cụ thể, nếu khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán sớm thì có thể lựa chọn hai ưu đãi. Thứ nhất là được chiết khấu 5% thẳng vào giá bán căn hộ chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì, nhờ đó khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tiền khá lớn, đủ để làm nội thất.

Phương án ưu đãi thứ hai khách hàng có thể lựa chọn là không phải trả lãi suất trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân, từ đó không phải lo trả nợ trong một thời gian khá dài khi chuyển về nhà mới.

Thậm chí, khi đã vay mua nhà nhưng sau đó trong vòng một năm lại thu xếp đủ tài chính để trả nợ thì chủ đầu tư còn trả phí phạt trả nợ trước hạn cho ngân hàng thay khách hàng.

Với những ưu đãi chưa từng có dành cho người mua căn hộ cao cấp ở nội đô Hà Nội nên rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án vay ngân hàng để sớm sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden. Thậm chí, nhiều khách hàng mặc dù có đủ khả năng tài chính nhưng vẫn sẵn sàng đi vay vì họ nhận thấy đi vay vẫn có lợi hơn nhiều.

Từ nay cho đến hết 31/1/2019, khách hàng mua căn hộ Imperia Sky Garden sẽ có cơ hội được nhận quà tặng lên tới hơn 100 triêu đồng cùng cơ hội bốc thăm may mắn trúng xe Mercedes và nhiều chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919 88 33 99
Website: mik.imperiaskygarden.vn