12:09 14/03/2013

Mua căn hộ Star Tower sẽ được nhận nhà ngay

Lê Phương

Hiện tại, khách hàng mua căn hộ của dự án Star Tower đã có thể nhận nhà ngay

Công trường Star Tower đang hoàn thiện những hạng mục cảnh quan cuối cùng của Dự án để bàn giao căn hộ ngay trong tháng 4/2013.
Công trường Star Tower đang hoàn thiện những hạng mục cảnh quan cuối cùng của Dự án để bàn giao căn hộ ngay trong tháng 4/2013.
Nhằm hướng tới các khách hàng có nhu cầu sở hữu không gian sống và làm việc tiện nghi, Star Tower đang cung ứng ra thị trường những sản phẩm văn phòng, căn hộ với mức độ tiện nghi cao tích hợp các hệ thống dịch vụ ngay trong toà nhà.

Là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp, Star Tower sở hữu những yếu tố thuận lợi như: vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện nghi... hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, giải trí và làm việc phù hợp cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tại Hà Nội.

Star Tower do Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD-VLA làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư xấp xỉ 600 tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích 3.465 m2. Star Tower được thiết kế với 25 tầng chức năng và 2 tầng hầm.

Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 7 là khu văn phòng và trung tâm thương mại. Từ tầng 8 đến tầng 25 là khu căn hộ với 140 căn hộ với diện tích phổ biến từ 98,7 m2 đến hơn 158 m2. Mỗi sàn bao gồm 8 căn hộ, riêng tầng thứ 25 có 4 căn hộ penthouse với diện tích lớn từ 242 - 258 m2.

Theo đại diện CFTD-VLA, chỉ sau hơn 2 năm được đưa vào triển khai, đến nay, toàn bộ 7 tầng văn phòng, 140 căn hộ của dự án hiện đã đang được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng.

Với vị trí trung tâm của đô thị mới Cầu Giấy, dự án gắn liền với hệ thống giao thông thuận tiện, liên kết với các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì…

Mặt tiền của toà nhà quay ra đường 25m nối ra khu công viên Yên Hòa, đối diện nhà Văn hoá và trường THCS Yên Hòa, mầm non Vietkids. Trong tương lai gần, nhiều hệ thống trường học công lập, dân lập cũng được hoàn thiện trong khu vực này.

Đặc biệt, công trình được lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động, nâng cao công suất chỗ đỗ xe trong hầm lên gấp 2 lần với tổng chỗ đỗ xe đạt tới xấp xỉ 200 chỗ. Điều này đảm bảo tối thiểu mỗi hộ gia đình có một chỗ đỗ xe ôtô.

Để thể hiện sự cam kết cao với khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án, chủ đầu tư tổ hợp chung cư Star Tower hoàn thiện và bàn giao căn hộ và  sau 27 tháng thi công. Hiện tại, khách hàng mua căn hộ của dự án đã có thể nhận nhà ngay.

* Thông tin chi tiết:


Sàn Giao dịch Bất động sản CFTD LAND
Địa chỉ: Tầng 7, Toà tháp Star Tower, ô D32-ĐTM Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.startower.com.vn
Hotline: 0942 393 393

(Nguồn: Sàn Giao dịch Bất động sản CFTD LAND)