11:19 13/07/2016

Mua căn hộ The GoldView không cần trả gốc và lãi trong 18 tháng

Thu Ngân

Khách hàng có thể chọn vay mua nhà The GoldView qua Ngân hàng TPBank với nhiều ưu đãi chỉ duy nhất trong tháng 7

The GoldView là khu phức hợp có vị trí tại mặt tiền Bến Vân Đồn trên cung đường bất động sản cao cấp chạy dọc sông Bến Nghé.
The GoldView là khu phức hợp có vị trí tại mặt tiền Bến Vân Đồn trên cung đường bất động sản cao cấp chạy dọc sông Bến Nghé.
Bên cạnh Ngân hàng Martime Bank, khách hàng có thể chọn vay mua nhà The GoldView qua Ngân hàng TPBank với chính sách hấp dẫn và nhiều ưu đãi chỉ duy nhất trong tháng 7.

Vừa qua, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền The GoldView,  đã ký kết hợp tác với ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) triển khai gói ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm mang đến cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để sở hữu căn hộ cao cấp tại mặt tiền Bến Vân Đồn.

Với chương trình hợp tác này, khách hàng của dự án The GoldView có cơ hội vay vốn đầu tư mà không cần trả nợ gốc lãi trong tối đa 18 tháng đầu tiên (không quá 31/12/2017).

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong 18 tháng với hạn mức lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu tiên.

Như vậy, bên cạnh Ngân hàng Martime Bank là đối tác tài chính chiến lược của The GoldView, khách hàng còn có thêm lựa chọn vay vốn từ ngân hàng TPBank.

Nhằm tiếp tục khẳng định cho mục tiêu mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sở hữu căn hộ The GoldView, TNR Holdings Việt Nam đã tung ra chính sách bán hàng đặc biệt trong tháng 7/2016. Tất cả khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng gói nội thất châu Âu cao cấp lên đến 170 triệu đồng.

Ngoài ra, các khách hàng không sử dụng gói vay ưu đãi lãi suất từ Maritime Bank và TPBank sẽ được nhận chiết khấu 2% trên giá trị căn hộ. Nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm khách hàng có thể nhận chiết khấu lên đến 7,5%.

Đặc biệt, TNR Holdings Việt Nam dành chính sách tri ân dành cho khách hàng cũ mua thêm với chiết khấu được hưởng lên đến 9,5% tùy tùy vào số lượng sản phẩm và hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

The GoldView là khu phức hợp có vị trí tại mặt tiền Bến Vân Đồn trên cung đường bất động sản cao cấp chạy dọc sông Bến Nghé. Dự án nổi bật bởi quy mô hơn 2,3 ha và nhiều tiện ích đa dạng như: Trung tâm thương mại lớn nhất khu vực, ba hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, vườn treo và đài phun nước độc đáo rộng 750m2 cách mặt đất 80m.

Với những tiện ích đó The GoldView đã được giải thưởng Asia Property Awards vinh danh là Căn hộ cao cấp tốt nhất Tp.HCM.

Mới đây nhất, The GoldView đã vượt qua hàng loạt đối thủ đến từ các nước ASEAN để giành giải ba cuộc thi Tekla BIM Awards 2016. Đây cũng là sự khẳng định cho nỗ lực của TNR Holdings Việt Nam - Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng với Coteccons - Tổng thầu thiết kế và thi công trong việc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khu phức hợp The GoldView.

Việc áp dụng mô hình hiện đại nhất từ khâu thiết kế cho đến các biện pháp thi công tại công trường góp phần đảm bảo chất lượng và đẩy nhanh tiến độ để bàn giao căn hộ đúng cam kết với khách hàng. Hiện nay, The GoldView đang thi công lên đến tầng 16 và sẽ bàn giao vào tháng 10/2017.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNR Holdings Việt Nam: 093 8855 777.
Đối tác phân phối chiến lược: Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản vàng (GRE): 0911 61 8811.