22:45 28/03/2014

Nam A Bank bầu Tổng giám đốc vào hội đồng quản trị

Nam Phương

Nam A Bank vừa bầu ông Trần Ngô Phúc Vũ, Tổng giám đốc đương nhiệm, vào Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ VI

Ông Trần Ngô Phúc Vũ có 17 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và từng giữ các chức vụ trọng yếu tại nhiều ngân hàng.
Ông Trần Ngô Phúc Vũ có 17 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và từng giữ các chức vụ trọng yếu tại nhiều ngân hàng.
Sáng 27/3, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 22.

Tại đại hội, các cổ đông đã thông qua tờ trình, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 2013, kế hoạch 2014.

Các cổ đông cũng đã bầu bổ sung ông Trần Ngô Phúc Vũ, Tổng giám đốc đương nhiệm, là thành viên Hội đồng Quản trị của Nam A Bank nhiệm kỳ VI.

Trong năm qua, dưới sự điều hành của ông Vũ, Nam A Bank phát triển ổn định, an toàn. Ông Trần Ngô Phúc Vũ có 17 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và từng giữ các chức vụ quan trọng tại nhiều ngân hàng.

Theo ông Vũ, Nam A Bank đặt mục tiêu tăng trưởng hoạt động bền vững dài hạn, thay vì kỳ vọng mục tiêu lợi nhuận trong ngắn hạn.

Qua đại hội cổ đông lần thứ 22 này, Nam A Bank quyết tâm đạt tăng trưởng mạnh và bứt phá thành công trong năm 2014.

Về phía cơ quan quản lý, tại đại hội trên, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tp.HCM đánh giá, kết thúc năm 2013, trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Ngân hàng Nhà nước ghi nhận hoạt động của Nam A Bank đã giữ vững các chương trình hoạt động để đạt được những kết quả kinh doanh khả quan. Điều này được thể hiện qua các chỉ tiêu hoạt động về tổng tài sản, ghi nợ tăng trưởng cao và các chỉ tiêu hoạt động khác được giữ ở mức ổn định.

Đồng thời, Ngân hàng Nhà nước cũng ghi nhận về năng lực quản trị điều hành của Nam A Bank đang dần từng bước được phát triển hơn.

Cũng theo ông Dũng, Nam A Bank là một trong những ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt đề án tự tái cơ cấu hoạt động ngân hàng. Nam A Bank có đủ nội lực tài chính cũng như có được sự tin tưởng của các cổ đông.

(Nguồn: Nam A Bank)