20:00 18/01/2021

NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam

Huỳnh Thủy

Trên chặng đường 20 năm, NashTech đã không ngừng đổi mới, nâng cấp, sáng tạo và đem đến những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng

Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty NashTech.
Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty NashTech.

Tháng 1 /2021, NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Từ văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2000, NashTech đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam, đội ngũ nhân lực đạt gần 2,000 người.

CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM CỦA SỰ NHIỆT HUYẾT

Trên chặng đường 20 năm, NashTech đã không ngừng đổi mới, nâng cấp, sáng tạo và đem đến những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp cho toàn thể nhân viên. NashTech luôn giữ vững khát vọng vận dụng công nghệ để giải quyết những khó khăn trong kinh doanh, hướng doanh nghiệp đến với thành công và góp phần thúc đẩy vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Suốt quá trình phát triển, NashTech vẫn luôn kiên định giữ vững những giá trị cốt lõi và tinh hoa bản sắc của doanh nghiệp. Hai mươi năm qua là hành trình đầy cảm hứng của NashTech với tâm huyết cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nhất và thực hiện các dự án mang tính chất phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới thông qua bốn mảng dịch vụ chủ chốt: Tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm. Giải pháp quy trình kinh doanh. Bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng. Quản lý chất lượng và kiểm thử phần mềm.

Với công nghệ là nền tảng kinh doanh cốt lõi, NashTech đã có cơ hội được hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Honda, Prudential, Ford, Hitachi, HSBC, ANZ.... Trải qua hai thập kỷ với những nỗ lực không ngừng nghỉ, NashTech vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách để tạo dựng tên tuổi và mở rộng phạm vi hoạt động trên nhiều quốc gia như Anh, Việt Nam, Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ, Ba Lan...

"NashTech đã trải qua chặng đường 20 năm tại Việt Nam với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Tất cả là nhờ vào niềm tin từ phía những khách hàng, đối tác cũng như những đóng góp và nhiệt huyết của từng cá nhân đã và đang làm việc tại NashTech. Đây là cột mốc quan trọng và là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bền bỉ suốt hai thập kỷ qua của công ty và là động lực to lớn thôi thúc NashTech chinh phục những khát vọng to lớn hơn trong tương lai", Giám đốc điều hành NashTech Việt Nam - ông Nguyễn Hùng Cường chia sẻ.

Ông Cường cũng bày tỏ thêm: "NashTech luôn kiên trì giữ vững tăng trưởng ổn định 30% trung bình hàng năm, đồng thời tiến tới xây dựng nền tảng công nghệ và giải pháp độc lập của riêng mình. Với một tâm thế cởi mở và tinh thần làm việc hăng hái, chúng tôi tự tin khẳng định rằng NashTech đang trên con đường góp phần đưa Việt Nam sánh ngang với các cường quốc công nghệ trên thế giới."

ĐỊNH VỊ ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

NashTech đã trải qua hành trình 20 năm để đạt được vị thế là một đối tác công nghệ toàn cầu. Phát biểu về những dự định sắp tới cho NashTech, Tổng giám Đốc điều hành NashTech toàn cầu Nick Lonsdale chia sẻ: "Tại NashTech, chúng tôi tôn trọng và trân quý con người. Chúng tôi mong muốn thu hút nhiều nhân tài gia nhập gia đình NashTech bởi họ chính là những nhân tố đem lại giá trị quý báu và thành công đến các khách hàng. Những khát vọng và sự am hiểu sâu sắc về ngành nghề của NashTech là nguồn lực to lớn đem đến vô vàn cơ hội cho khách hàng, đối tác cũng như chính toàn thể đội ngũ nhân viên.

"Chúng tôi luôn quan tâm đến khía cạnh con người của NashTech và luôn ấp ủ nhiều dự định nhằm mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Việc hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín và các trường đại học hàng đầu về công nghệ thông tin chính là một bước tiến của NashTech với mục tiêu trở thành nơi giữ chân các tài năng công nghệ."

Trong mối quan hệ với khách hàng, NashTech duy trì sự chủ động trong tư vấn, hợp tác và vận dụng công nghệ nhằm cung cấp các giải pháp thực tiễn cho doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết, các nhà điều hành đang đứng trước những thách thức về chuyển đổi số, sự cạnh tranh từ đối thủ và các quy định trong kinh doanh. Việc hợp tác cùng NashTech sẽ mở ra những cơ hội để họ được gặp gỡ và thảo luận cùng các chuyên gia công nghệ - những người sẽ đồng hành với họ trên chặng đường phía trước.